Admin

Cẩm nang du lịch - 31/08/2018 - 990 Lượt xem

Top địa chỉ thăm quan vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố được nhiều người yêu thích. Đến du lịch Đà Lạt một lần là mơ ước của rất nhiều du khách thập phương. Là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Lạt không chỉ có khí hậu mát mẻ, phong cảnh hữu tình mà còn rất nhiều đặc sản mứt và các loại trái cây được yêu thích.

Dâu tây Đà Lạt luôn được nhiều du khách ưa chuộng khi đến tham quan Đà Lạt. Hiện nay trên địa bàn Đà Lạt có khá nhiều cò mồi lôi kéo vào vườn dâu với giá rẻ nhưng thực chất để chúng bán đồ đặc sản không rõ nguồn gốc. Vì vậy trong bài viết này Amazing Đà Lạt sẽ chia sẻ với du khách 7 điểm có thể thăm quan vườn dâu uy tín tại Đà Lạt. Có nhiều cách để tham quan vườn dâu bạn có thể tham gia tour du lịch nhà vườn Đà Lạt giá rẻ trong ngày, các tour du lịch Đà Lạt trọn gói hoặc đi tự túc đều được. 7 địa điểm tham quan vườn dâu này đều là những địa chỉ uy tín tại Đà Lạt đã được nhiều du khách ghé thăm.

  1. Vườn dâu thủy canh cao cấp Vạn Thành – Đà Lạt

Đây là vườn dâu thủy canh cao cấp theo công nghệ Nhật Bản tại Đà Lạt. Đến đây ngoài việc tham quan chụp hình bạn còn có thể mua dâu tại vườn hết sức an toàn. Không những vậy ở đây bạn còn có thể tham quan, tham gia dã ngoại ăn uống cùng người thân, bạn bè cũng khá tiện lợi.

Đường di chuyển đến vườn dâu khá dễ đi, chỉ cần bạn đi đến làng hoa Vạn Thành hỏi vườn dâu thủy canh cao cấp thì người dân địa phương sẽ chỉ đường cho bạn tận tình.

Giá vé: 20 000đ/1 người lớn. Trẻ em miễn phí.

2. Công ty Bio Fresh Đà Lạt

Đây là vườn dâu được trồng bài bản tại Đà Lạt. Trên các giàn cao hơn 1m tại vườn thủy canh, các công việc chăm bón, tưới nước đều hết sức hiện đại nhờ vào tự động hóa và đặc biệt không dùng thuốc trong quá trình trồng.

Được biết chủ nhân của vườn dâu này là vợ chồng Anh Minh và chị Bích Thủy, hai người là Việt kiều Pháp về Đà Lạt đầu tư và cũng là một trong những người đầu tiên đưa hệ thống trồng dâu thủy canh về thành phố Đà Lạt.

Địa chỉ: Bên trong khu du lịch Hồ Than Thở trên đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt

3. Vườn dâu Nhật tại Đà Lạt

Đây là vườn dâu khá nổi tiếng ở Đà Lạt được trồng từ công nghệ cao cấp của Nhật Bản. Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu tây Nhật, dâu tây trồng trên giàn thủy canh, với độ cao từ 80cm-1m.

Chủ nhân khu vườn cô Hiền cho biết ở đây ngoài vườn dâu tây Nhật còn có các loại cây khác như cà chua bi và các loại rau.

Đến tham quan vườn dâu của cô Hiền bạn có thể mua mang về làm quà, và thưởng thức dâu tây tại vườn nhé.

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt.

4. Vườn dâu Bà Vai

Vườn dâu Bà Vai cũng là vườn dâu được nhiều du khách ghé thăm, khi muốn tham quan vườn dâu Đà Lạt. Vườn dâu bà Vai có nhiều loại dâu như dâu tây New Zealand, dâu Pháp. Đây cũng cũng là vườn dâu thủy canh và không sử dụng thuốc trừ sâu.

Du khách tham quan vườn dâu có thể ăn tại, hái tại chỗ và mua về làm quà cho gia đình, người thân.

Địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Đà Lạt.

5. Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh ở đường Đa Phú

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh chủ yếu là dâu tây New Zealand được trồng theo phương pháp thủy canh và tự động hóa chăm sóc nên hết sức đảm bảo an toàn.

Địa chỉ: 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.

6.Vườn Dâu của anh Nguyễn Thành Trung ở phường 9

Vườn Dâu của anh Nguyễn Thành Trung là vườn dâu thủy canh, được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng cũng không sử dụng chất bảo vệ thực vật nên khá an toàn. Du khách đến tham quan có thể mua về và hái thưởng thức tại chỗ.

Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.

 7. Một số vườn Dâu Ta trồng trên mặt đất cho du khách hái tại vườn.

– Vườn Dâu Tây cuối đường Triệu Việt Vương, trên đường đi Thiền Viện Trúc Lâm.

– Vườn dâu tây dưới chân núi LangBiang, khi vào bạn hỏi nhân viên bán vé họ sẽ chỉ cho các bạn.

– Một số vườn Dâu Tây chú Hùng trên đường Thánh Mẫu – Phường 7, TP Đà Lạt.

– Vườn dâu Thủy Tiên: Akoroet, gần khu du lịch Thung lũng Vàng

-Vườn Dâu Tây Phước Thọ.: 59A Thánh Mẫu.

8. Một số lưu ý khi tham quan vườn dâu Đà Lạt

– Không có giá dâu 20.000đ/kg như cò mồi thường hay chài kéo du khách

-Nên bỏ túi các mẹo để phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu tây trung Quốc tránh nhầm lẫn

– Vào vườn Dâu tây Đà Lạt bạn nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ em.

– Một vài vườn dâu Tây sẽ có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc đặc sản Đà Lạt, bạn có thể từ chối nếu thấy không thích mua.

.

 

 

 

Thẻ:, , , , ,

Bài viết liên quan