5 lý do tạo nên sức hút của show diễn Dalat By Night

Dalat By Night là một trong những sân khấu rất được khán giả mong đợi hiện nay. Là một trong những show diễn ấn tượng lại Đà Lạt, Dalat By Night sở hữu sức hút khiến nhiều khán giả yêu thích và mong muốn được một lần góp mặt. Hãy cùng điểm qua 5 lý do tạo nên sức hút của show diễn Dalat By Night dưới đây nhé!
  28-12-2022

“Mãn nhãn, mãn ý” cùng Dalat By Night - Show diễn đẳng cấp bậc nhất Đà Lạt

Những show diễn tại Đà Lạt đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa du lịch của thành phố này. Đến Đà Lạt hôm nay, bên cạnh niềm vui tham quan, trải nghiệm những khung cảnh mới mẻ thì “xem show” đã trở thành thú vui tuyệt vời. Với Dalat By Night, tất cả những cảm xúc trong bạn sẽ được thỏa mãn, mãn nhãn và đầy mãn ý.
  28-12-2022

Dalat By Night - "Bữa tiệc" âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả tại Đà Lạt

Những show nhạc tại Đà Lạt luôn có sức hút mãnh liệt với khán giả, du khách khi đến với nơi đây. Từ những sân khấu acoustic quy mô nhỏ ngày trước, cho đến những sân khấu chuyên nghiệp, hiện đại hôm nay, tất cả đều là những điểm nhấn tuyệt vời của du lịch Đà Lạt. Trong đó, không thể nào bỏ qua Dalat By Night - “Bữa tiệc” âm nhạc tuyệt vời, đẳng cấp hàng đầu.
  28-12-2022

Show diễn đầu tiên của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường ở Đà Lạt “cháy vé” vì được fan ủng hộ

Sự trở lại của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường trên sân khấu Amazing Show tại Đà Lạt vào ngày 13/05/2022 tới đây đã mang đến niềm vui cho rất nhiều người yêu nhạc. Chính vì niềm vui ấy, mà fan hâm mộ của hai ca sĩ đã ủng hộ nhiệt tình bằng những tấm vé để có thể nghe nhạc tại sân khấu, dẫn đến hiện tượng “cháy vé” trong đêm diễn.
  16-05-2022

Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường tổ chức show tại Đà Lạt, fan mua hết vé VIP để ủng hộ

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ có buổi diễn đầu tiên tại Đà Lạt cùng với Hồ Văn Cường, khiến fan hâm mộ của cả hai ca sĩ cảm thấy hứng khởi hơn bao giờ hết. Và để bày tỏ lòng ngưỡng mộ, sự ủng hộ đối với thần tượng, fan của Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã mua trọn vé VIP trong đêm diễn.
  12-05-2022

Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến khán giả mong đợi khi cùng nhau xuất hiện trên sân khấu Amazing Show

Với người yêu nhạc Việt Nam, danh ca Ngọc Sơn là một trong những “cây đa cây đề” vô cùng quen thuộc của dòng nhạc trữ tình quê hương, là chủ nhân của rất nhiều ca khúc “vượt thời gian” được nhiều khán giả yêu mến. Cùng với Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn sẽ có một đêm nhạc dành tặng khán giả yêu nhạc tại Đà Lạt, trên sân khấu Amazing Show vào ngày 13/05/2022 tới đây.
  11-05-2022

Hồ Văn Cường trở lại cùng danh ca Ngọc Sơn trên sân khấu Amazing Show - Sự tái xuất được nhiều khán giả mong đợi

Với khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, cái tên Hồ Văn Cường đã không còn xa lạ nữa. Cậu bé tài năng với giọng hát thiên phú này luôn khiến khán giả nhớ hoài với những giai điệu da diết cùng vẻ ngoài hiền lành, chân phương. Sắp tới đây, Hồ Văn Cường sẽ trở lại cùng danh ca Ngọc Sơn trên sân khấu Amazing Show tại Đà Lạt.
  11-05-2022