"Bay bổng" cùng những địa điểm nghe nhạc cực xịn tại Đà Lạt

Đà Lạt luôn là điểm đến yêu thích của mọi người không chỉ bởi không khí, ẩm thực mà Đà Lạt còn vô cùng “tình” để chúng ta được thả hồn bay bổng. Nhâm nhi tách cà phê, hòa mình vào không gian âm nhạc lãng mạn đang là xu hướng mà bao du khách tìm đến. Cùng Amazing Đà Lạt điểm danh những địa điểm nghe nhạc cực “chill” này nhé!
  11-05-2022

Chill hết nấc tại Đà Lạt mộng mơ cùng Amazing Show

Đến Đà Lạt hôm nay, bên cạnh những địa điểm tham quan với phong cảnh thiên nhiên ấn tượng, thì du khách còn có xu hướng lựa chọn “thả mình”, “chill hết nấc” cùng những buổi diễn nhạc sống được tổ chức bởi Amazing Show
  11-05-2022

“Ông hoàng nhạc Việt” - Mr. Đàm tái xuất trở lại trong đêm diễn của Amazing Show tại Đà Lạt

Ngần ấy năm hoạt động trong showbiz, cái tên Đàm Vĩnh Hưng, hay còn được biết đến với danh xưng Mr. Đàm luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Thông tin “ông hoàng nhạc Việt” tái xuất trở lại tại bằng show diễn ở Đà Lạt vào dịp đầu năm mới đã khiến người hâm mộ vô cùng hứng khởi.
  11-05-2022

Amazing Show - Khi du lịch kết hợp cùng “bữa tiệc âm nhạc” cho tâm hồn

Đà Lạt - vùng đất luôn gợi lên trong tâm trí du khách nét tình tứ, duyên dáng, thơ mộng. Và nét đẹp đó càng nhân lên bội phần khi kết hợp cùng những “bữa tiệc âm nhạc” được tổ chức bởi Amazing Show.
  11-05-2022