DALAT WATERFALL CHALLENGE TOUR – TRẢI NGHIỆM ĐỂ SỐNG MẠNH MẼ HƠN


Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô, lịch khởi hành: Theo yêu cầu


Xuất phát lúc 7.30 sáng hàng ngày, hành trình của chúng ta bắt đầu từ khách sạn ở thành phố Đà Lạt, băng qua các thung lũng đầy sương để tới khu tập kết. Ở đây, chúng ta được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng như: Đai đeo, móc khóa, áo phao, mũ bảo hiểm..., bắt đầu cho 10 km chinh phục các hoạt động mạo hiểm ẩn sâu trong rừng già với hết thử thách này đến thử thách khác. Các thử thách luôn có chỗ cho sự do dự nhưng không có chỗ cho sự bỏ cuộc. Nếu bạn bỏ cuộc  bạn sẽ là người thất bại...

TRẠM 1: VÁCH TẬP
Quý khách sẽ bắt đầu tham gia vào phần tập luyện vô cùng chi tiết và kỹ càng từ hdv của chúng tôi. Bắt đầu hành trình, sau khi mặc xong các trang thiết bị bảo hộ, hdv sẽ hướng dẫn quý khách các tư thế khi vượt thác, nhảy tự do cũng như cách sử dụng các trang thiết bị để quý khách có một hành trình trải nghiệm thật sự ý nghĩa và thoải mái.

TRẠM 2: VÁCH KHÔ 18M
Đây là hoạt động đầu tiên sau khi chúng ta thuần thục các kỹ năng đu dây và kiểm soát tốc độ đu dây xuống từ vách đá dựng đứng. Run là chắc chắn, lần đầu làm đặc công mà, nhưng rất phấn khích khi tung mình vào không trung rồi hạ cánh an toàn. Hoàn thành xong thử thách đầu tiên này chúng ta tiếp tục hành trình men theo con đường mòn bên dòng suối mát trong để đến trải nghiệm thứ 2.

Trạm 3: Zipline 
Tại trạm này, bạn sẽ đu dây xuống khỏi vách đá, sau đó thả mình theo sợ dây zipline để bay xuống chân thác, đây là trạm sẽ mang cho bạn cảm giác rất ấn tượng và nhẹ nhàng. Độ dài khoảng 150m

TRẠM 4: WATER SLIDING (TRƯỢT NƯỚC)
Cùng với thời gian, các tảng đá bị mài mòn bởi dòng nước tạo nên địa điểm lý tưởng để chúng ta thả mình trôi theo dòng nước cuộn xiết. Nhẹ nhàng ngã người, hai tay ôm lấy vai, hít một hơi thật sâu cũng là lúc dòng nước kéo bạn trượt xuống khỏi vách, đẩy bạn ngụp sâu xuống đáy nước rồi nổi lên với cảm giác vô cùng phấn khích.

VÁCH 5: VƯỢT THÁC
Trạm này thực sự là một điều kinh khủng trong suy nghĩ, thác nước cao 25m, nước đổ xuống ồ ạt. Suy nghĩ tiêu cực cứ dồn dập đổ về đua tốc độ với nhịp tim, cao quá, nước mạnh quá, nếu đứt dây..., mà ngã xuống thì làm sao đứng dậy...vvv. Mọi suy nghĩ như chống lại bạn, điều cần là một trái tim mạnh mẽ, một cái đầu lạnh và tỉnh táo để đối mặt và chinh phục con người yếu đuối trong bạn. Chúng tôi cam kết mọi hoạt động của chúng ta đều được kiểm soát an toàn tối đa.

TRẠM 6: “PHI THÂN”
Đây thực sự là một thách thức vô cùng khó khăn cho các bạn khi phải tung mình từ vách đá 7m và 11m xuống một hồ nước sâu. Đừng chần chừ và suy nghĩ quá nhiều hãy mạnh mẽ lên, không có gì có thể ngăn cản được sải chân của bạn. Sẽ là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ khi bạn hoàn thành.

TRẠM  7: VÁCH MÁY GIẶT
Không dừng lại tại vách nhảy 11m bạn sẽ bước vào một sự cân não tiếp theo là sự lựa chọn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục các thử thách của bạn, tiếp tục nỗ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có được một ngày hoàn hảo hay chỉ dừng lại trong nỗi sợ hãi để rồi phải hối tiếc.

Ở đây bạn sẽ đi bộ xuống cho tới khi lưng của bạn chạm thác nước, hít một hơi sâu để tăng thêm máu nóng lên não, duỗi thẳng hai chân, mở to mắt  và thả lỏng cơ thể. Nước dưới đáy thác cuồn cuộn xuay tròn, vò sạch tinh năng lượng của bạn trước khi tống bạn ra ngoài như một khúc gỗ trong tiếng reo mừng của các bạn cùng chơi. Waoo! Đúng là một cảm giác không thể nào tả nổi.

Kết thúc hành trình, mọi thứ trên đời thật muôn hình vạn trạng, nhưng không gì là không thể nếu chúng ta có động lực và mạnh mẽ.

16h: Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban dầu, quý khách kết thúc tour và hẹn gặp lại!
---------------------------------------------------------
TOUR BAO GỒM:

Xe đưa đón trong hành trình
HDV chuyên nghiệp, vui tính, nhiệt tình
Vách tập
Ăn trưa picnic (bánh mì, chả lụa, dưa leo, trái cây, bánh ngọt…)
Trang thiết bị chuyên dụng chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng chuyên sản xuất trang thiết bị thể thao mạo hiểm như PETZ, BLACK DINAMON,….bạn sẽ được trang bị: đai, móc, găng tay, nón bảo hiểm, áo phao, dây chuyên dụng,…
Bảo hiểm du lịch
Nước suối

TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Thuế VAT
Tip cho HDV
Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình


QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔI VÀ SỨC KHỎE:

+ Đối với trẻ em:
Trẻ từ 7 tuổi có thể tham gia tour (áp dụng giá tour như người lớn) và phải có bố mẹ đi kèm

+ Sức khỏe: Các khuyến nghị không tham gia
Hen suyễn, tim mạch, động kinh
Phụ nữ có thai
Dị tật hệ vận động
-----
Hotline đặt tour: - 02633 50 50 60 - 02633 70 20 20
Zalo tư vấn: 0913 202 338

DALAT WATERFALL CHALLENGE TOUR – TRẢI NGHIỆM ĐỂ SỐNG MẠNH MẼ HƠN DALAT WATERFALL CHALLENGE TOUR – TRẢI NGHIỆM ĐỂ SỐNG MẠNH MẼ HƠN
7/10 399 bình chọn

Comments