Admin

Cẩm nang du lịch - 30/08/2018 - 194 Lượt xem

Chùa Linh Ẩn

Chùa Linh Ẩn được ví như Thiền Viện Trúc Lâm thứ 2 ở Đà Lạt. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng gần xa được nhiều du khách ghé thăm khi đến du lịch Đà Lạt.

Tọa lạc giữa thung lũng núi đồi Nam Ban, trên một ngọn đồi thấp nhìn xuống thác Voi hùng vĩ. Chùa Linh Ẩn là thắng cảnh tâm linh được nhiều du khách lựa chọn trong tour tham quan ngoại thành Đà Lạt giá rẻ trong ngày. Nằm phía ngoại thành Đà Lạt cách trung tâm thành phố chừng 30km, sở hữu phong cảnh hữu tình, thơ mộng là chốn an yên giữa đồi thông, thác nước.

Ngôi chùa được thiết kế theo kiến trúc truyền thống đôi mái vòm cong phượng, trong chánh điện là bốn bức tượng phật, bồ tát ngàn mắt ngàn tay. Khuôn viên chùa là hệ thống cây xanh, phủ xanh ngôi chùa khiến cảnh quan thêm mát mẻ thanh tịnh.

Điểm nhấn của ngôi chùa chính là tượng bồ tát cao sừng sững ngay đối diện cổng chùa vào và tượng phật di lặc phía sau chánh điện.

Từ chùa nhìn xuống thác voi hùng vĩ, tiếng chuông chùa ngân vang, hòa trong tiếng nước chảy tạo thành âm thanh kỳ diệu giữa núi đồi.

Để đến chùa Linh Ẩn du khách đi theo hướng thác Camly, chạy qua làng hoa Vạn Thành, đèo Tà Nung rồi về thị trấn Nam Ban. Hoặc đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí là tham gia tour tham quan Đà Lạt giá rẻ trong ngày của Amazing Đà Lạt hết sức thuận tiện cho chuyến du lịch của du khách.

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan