Amazingdalat.com nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm kiếm liên quan đến thông tin nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê đã đăng tải tại website Amazingdalat.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Amazingdalat.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Amazingdalat.com và thực hiện theo các bước sau:

Người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO AMAZING ĐÀ LẠT

Trụ sở chính: Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Hotline: 02633605060

Email: Amazingdalat@gmail.com

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Amazingdalat.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm kiếm thông tin, địa điểm nơi lưu trú và du lịch; thuê xe. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp thông tin về nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nơi lưu trú; xe cho thuê và hoạt động của công ty mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin, địa điểm, thuê xe sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm lưu trú; thuê xe. Đối với Amazingdalat.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp nếu được người tìm kiếm thông tin, địa điểm hoặc nhà cung cấp (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Amazingdalat.com. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà cung cấp thông tin: Amazingdalat.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Amazingdalat.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà nhà cung cấp đã cung cấp thông tin đó cho Amazingdalat.com đồng thời yêu cầu nhà cung cấp thông tin bồi hoàn cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp thông tin, thì một trong 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp thông tin sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm nơi lưu trú và du lịch; thuê xe.1
Bạn cần hỗ trợ?