Khu sống ảo mới cho dân chơi hệ “check-in” - CocaLand vùng đất huyền thoại


Tọa lạc tại 39 Nguyễn Trãi, TP Đà Lạt, Cocaland sẽ đem đến 1 luồng gió mới cho dân chơi hệ check in Đà Lạt không mệt mỏi những bộ hình sống ảo lung linh với ý tưởng độc đáo nhất, góc chụp ngọt ngào nhất, lạ lùng nhất trong thời gian nhỏ nhắn nhẹ nhàng nhất. Một khu vườn cổ tích thu nhỏ với ngôi làng Hobbit, đầu tàu xe lửa đưa bạn từ khu vườn nấm khổng lồ đến không gian cổ điển của thư viện sách khổng lồ trong phim Harry Potter, khu vườn kiến tạo nghệ thuật tạo hình các mô hình sắt thật đến không ngờ…. Tất cả tưởng chừng như không thể…nhưng đều có thể tái hiện tại Cocaland.

Khác biệt giữa muôn trùng các khu check-in sống ảo để sống thật trong không gian cổ tích 

Các bộ từ khóa đỉnh nhất sẽ lần lượt xuất hiện như khu sống ảo nào đỉnh nhất, khu check in nào mới nhất, ăn chơi gì ở Đà Lạt, hoặc homestay view đẹp nhất sẽ lần lượt xuất hiện….. 

Không phải cứ núi đồi thiên nhiên panorama, cũng không phải ép mình nằm trọn vào một khung cảnh quá quen thuộc như cà phê cá koi, lá cành…nằm ngoài dự đoán của dân chơi siêu sành, Cocaland đem mọi người đến sự hóa thân kỳ thú, lúc thì to lớn với Ngôi làng Hobbit, lúc nhỏ bé như thiên thần trong nhà Bí đỏ khổng lồ, lúc lạc mình vào xứ sở thần tiên của nấm tiên, đắm mình vào Thư viện trong phim Harry Potter, quá nhiều các góc cho dân chơi biến hình phải không nào? 

Đầy góc sống ảo đúng không nào? 

Đậm chất nghệ thuật từ bàn tay tạo hình của những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam 

Sở hữu một đội ngũ nghệ nhân tạo hình hàng đầu tại Việt Nam, Cocaland tái hiện các tác phẩm nghệ thuật từ trái tim và tình yêu nghệ thuật, sự tỉ mẩn từng đường nét kiến tạo, giúp cho những người thưởng lãm sẽ không khỏi trầm trồ vì sự chỉn chu cho từng sản phẩm.

Hóa thân tạo hình tùy thích 

Không phải dân địa phương nào cũng chỉ cho bạn những chỗ độc lạ như thế này, phải cố gắng tìm tòi lắm Amazing mới “khám phá” được 1 nơi ảo dịu như vậy để các “check - in - er” thỏa lòng được là chính mình với phần hóa thân tạo hình

Đặc biệt trong tháng khai trương từ 23/12/2022 trở đi đến hết ngày 15/1/2023, khi đến tham quan và check in ở chế độ công khai sẽ được giảm 30% trên tổng giá trị thanh toán.

Cocaland - Cổ tích giữa lòng Đà Lạt.

----- Www. Cocaland.vn Facebook: cocaland.dalat

Giờ mở cửa: 8h00 - 17h00 mỗi ngày

Có bãi đậu xe hơi

Địa chỉ: 39 Nguyễn Trãi, Phường 9, Tp Dalat

Hotline: 086-681-0068

Khu sống ảo mới cho dân chơi hệ “check-in” - CocaLand vùng đất huyền thoại Khu sống ảo mới cho dân chơi hệ “check-in” - CocaLand vùng đất huyền thoại
7/10 399 bình chọn

Comments