Vườn Thượng Uyển Bay – nơi “ngự trị” của hàng ngàn loài hoa rực rỡ


Là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Đà Lạt, Vườn Thường Uyển Bay như một vùng đất “ngọt ngào” cho hàng trăm ngàn loài hoa đua nở, tạo thành vô số những vườn hoa “mini” bắt mắt giữa rừng thông xanh ngát. Nếu đã lỡ yêu Đà Lạt, yêu hoa thì bạn không thể nào “ngó lơ” Vườn Thượng Uyển Bay được, hãy cùng Amazing khám phá nét đẹp thiên nhiên của KDL này nhé!


Vương quốc của các loài hoa
Không nói quá khi ví nơi đây như “chốn bồng lai nơi hạ giới”, Vườn Thượng Uyển Bay mang đến cho du khách một không gian rực rỡ sắc màu của các loài hoa từ hoa hồng ngoại, hoa giấy, ngũ sắc, cẩm tú cầu... tất cả đung đưa theo gió như một vũ điệu uyển chuyển làm mê đắm hồn người yêu hoa. 

Chủ nhân của nơi đây, bằng tình yêu thiên nhiên của mình còn khéo léo lồng ghép các loài hoa vào các tiểu cảnh check-in, tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như con đường hoa hồng dài kỷ lục 108m, đường hoa ngũ sắc, vườn tiên cảnh với hàng hoa giấy rực rỡ, cặp cổng mê cung hoa hồng, cầu lượn 7 màu... bạn sẽ “gục ngã” vì sự xinh đẹp của Vườn Thượng Uyển Bay cho mà xem. 

Cảnh sắc thiên nhiên được ưu ái
Ngoài hàng trăm các tiểu cảnh, các điểm check in lớn nhỏ, bạn đừng bỏ qua chiếc view siêu hấp dẫn ôm trọn những triền đồi, triền núi phủ xanh thông rừng. Hít hà chút vị núi rừng trong làn gió để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày nhé. Đón bình minh đầy nắng hay hoàng hôn ấm áp sẽ là trải nghiệm thích thú cho bạn bè và người thân nên bạn đừng bỏ qua khi đến với KDL nha.

Dịch vụ du lịch phong phú, đa dạng
Với quy mô rộng lớn, tham quan một ngày không hết thì Vườn Thượng Uyển Bay bố trí luôn nhà hàng cơm lam gà nướng, cà phê cho du khách dừng chân, nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng cho cuộc dạo chơi đầy phấn khởi.
Dịch vụ cho thuê trang phục cũng cực kỳ “đắt khách” để bạn có thể hóa thân thành những nàng thơ giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của Vườn Thượng Uyển Bay, mang đến cho bạn vẻ đẹp thuẩn khiết qua từng bộ ảnh.

-----
Vườn Thượng Uyển Bay
Hotline: 0961 817 986 -094 794 00 68
Email: vuonthuonguyenbaydalat@gmail.com
Địa chỉ: Đường Khe Sanh, Đèo Mimosa, Phường 10, Đà Lạt. (cách bệnh viện Hoàn Mỹ 2km)
Google Maps: Vườn Thượng Uyển Bay | https://maps.app.goo.gl/xWFXGdLwMvC58JMk6

Vườn Thượng Uyển Bay – nơi “ngự trị” của hàng ngàn loài hoa rực rỡ Vườn Thượng Uyển Bay – nơi “ngự trị” của hàng ngàn loài hoa rực rỡ
7/10 399 bình chọn

Comments