Admin

Cẩm nang du lịch - 02/11/2018 - 560 Lượt xem

Đi ngay kẻo lỡ 3 mùa hoa đẹp nhất tháng 11 kèm tour du lịch Đà Lạt hấp dẫn

Tháng 11 khoảng thời gian Đà Lạt đẹp nhất khi rất nhiều loài hoa cùng nhau khoe sắc, hãy cùng Amazing Đà Lạt điểm danh 3 mùa hoa đang làm cuồng chân những tín đồ mê du lịch Đà Lạt nhé.

  1. Mùa hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ là loài hoa mang biểu tượng của Đà Lạt. dã quỳ thường nở vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến cuối tháng 12. Nếu bạn là tín đồ của loài hoa mang nét đẹp hoang dại như nghìn bông hoa mặt trời này thì đừng bỏ qua khoảng thời gian tháng 11 để săn loài hoa này nhé.

Tháng 11 lúc hoa dã quỳ nở rộ và đẹp nhất vì thế đừng để nỡ mùa vàng nhé. Để có thể săn dã quỳ đẹp nhất bạn nên tham khảo kinh nghiệm săn hoa dã quỳ, và các cung đường du lịch Đà Lạt cùng tuyến đường để có chuyến tham quan Đà Lạt hoàn hảo nhất.

2. Mùa hoa cỏ hồng

Khoảng thời gian cuối tháng 11 cũng là khoảng thời gian cỏ hồng Đà Lạt trổ bông. Năm nay mùa hội cỏ hồng Langbiang sẽ được tổ chức lần thứ 2 vào cuối tháng 11. Hoa cỏ hồng là loài hoa dại mọc nhiều trên những triền đồi Đà Lạt những năm gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hoa cỏ hồng mọc quanh các sườn đồi bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp loài hoa này. Nhưng để săn hoa cỏ hồng đẹp nhất thì bạn nên tham khảo các cung đường ngắm hoa cỏ hồng đẹp nhất nhé.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, khi mà ngay từ khi bước chân vào thành phố bạn sẽ ngỡ ngàng khi hoa mọc khắp nơi từ triền đồi, hàng rào, công viên… Đà lạt không chỉ đẹp mà còn rất đỗi bình yên trong mắt du khách, có lẽ điều này mà những tour du lịch Đà Lạt ngày một nhiều.

Hiện nay để phục vụ nhu cầu du lịch mà rất nhiều tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được mở ra với chi phí và thiết kế hợp lý với nhu cầu của du khách. Không những vậy Đà Lạt luôn biết cách làm mới mình, nhiều khu du lịch được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tham quan Đà Lạt của du khách.

3. Mùa cỏ tuyết

Cỏ tuyết là loại cỏ thảm nhỏ mọc nhiều ở những triền đồi quanh thung lũng vàng và núi  Langbiang, để săn cánh đồng cỏ tuyết bạn nên đi sớm khi trời còn sương thì đẹp tuyệt vời luôn nhé.

Thời gian săn cỏ tuyết đẹp nhất là khoảng 5h sáng khi trời còn phơi sương, ánh bình minh khiến cả cánh đồng long lanh đẹp như bức tranh. Bạn nên tham khảo bí kíp chinh phục cánh đồng chỉ có ở Đà lạt này nhé.

DU LỊCH ĐÀ LẠT – AMAZING ĐÀ LẠT

___________________________________________________________________________________________

Bài viết liên quan:

Những địa điểm ngỡ “Châu Âu” giữa lòng Đà Lạt 

Trải nghiệm những điều tuyệt vời tại làng hoa lớn nhất Đà Lạt 

Cập nhật ngay bảng giá vé các địa điểm du lịch Đà Lạt trong năm 2018 

Biệt thự Hằng Nga – Crazy House 

Thẻ:, , , , , ,

Bài viết liên quan