Dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt


Xu hướng quảng cáo online ở Đà Lạt về các sản phẩm dịch vụ thời gian gần đây đang hướng đến các video ngắn mang đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng tốt nhất có thể, đó là điều một bộ ảnh đẹp về dịch vụ không thể lột tả được hết. Bên cạnh đó video quảng cáo Đà Lạt cũng sẽ giúp bạn tiết kiểm được chi phí quảng cáo online trên các nền tảng lớn của công ty Amazing Đà Lạt


Hiện nay, hình thức sử dụng những đoạn video để quảng cáo, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn đang rất được ưa chuộng. Đà Lạt luôn nổi tiếng với vẻ đẹp động lòng người. Và vẻ đẹp đó sẽ càng được biết đến nhiều hơn nữa thông qua những đoạn video chỉn chu và sắc nét. Nắm bắt được xu hướng ấy, hiện nay Công ty Amazing Đà Lạt đã cho ra đời dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt.


Lợi thế khi sử dụng video quảng cáo cho chiến lược Marketing

Cho đến thời điểm hiện tại, việc sử dụng video quảng cáo cho các chiến lược Marketing không còn là điều quá mới lạ nữa. Nhưng có thể gọi, 2019 là năm nở rộ của chiến lược này, đặc biệt là trên mặt trận: Mạng xã hội. Sở dĩ việc sử dụng video quảng cáo được ưa chuộng như vậy là vì một số lý do sau:

- Có một sự thật rằng: Phần lớn mọi người đều chuộng hình thức xem video hơn là đọc chữ. Xem hình ảnh thì tuy đỡ khô khan hơn nhưng dù sao hình ảnh vẫn là cái “tĩnh”, vẫn không thể khiến người khác thấu được trọn vẹn một sự việc hay sự vật nào đó. Video rất dễ “tiêu hóa”, dù cho đối tượng xem nó là người ở tầng lớp nào đi chăng nữa. So với một đoạn văn bản, một đoạn video không cần người xem phải bỏ ra cả 100% sự tập trung, do đó tiết kiệm thời gian hơn hẳn.

- Người ta vẫn thường nói, một bức ảnh đôi khi có thể thay thế cho một đoạn văn dài. Vậy sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi một video có thể thay thế cho vạn đoạn văn. Sử dụng video quảng cáo khiến sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện trước khách hàng một cách trực quan và chân thật nhất. Tất cả mọi điều đều được lột tả rõ ràng, có chuyển động, có màu sắc. Và người tiêu dùng, khi họ nhìn nhận được tính chân thật của sản phẩm, thì quyết định mua sẽ trở nên nhanh chóng hơn hẳn.


- Theo thống kê từ các nghiên cứu, việc sử dụng video quảng cáo giúp doanh số của họ có chuyển biến khả thi hơn, lượng người truy cập và ở lại trang web của họ lâu và nhiều hơn, khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và các quyết định mua cũng trở nên nhanh chóng hơn.

- Không chỉ đối tượng khách hàng yêu thích việc biết đến sản phẩm thông qua định dạng video mà các thuật toán của Google cũng vậy. Có thể nói, các sản phẩm video sẽ giúp tối ưu hóa SEO một cách bền vững.

Dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt của Amazing Đà Lạt Media

Trong khoảng thời gian gần đây, trên các trang fanpage về Đà Lạt, hình thức giới thiệu bằng video cũng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Có những video đơn giản nhưng cũng có những video được dàn dựng kỹ càng. Và đa phần, các video luôn nhận được lượt tương tác khả quan hơn cả.

Việc ra đời của dịch vụ quay video online Đà Lạt sẽ mở đường cho những video quảng cáo chỉn chu hơn, sắc nét hơn và phong phú hơn cả về cách thức cũng như hướng truyền tải nội dung. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ quay video quảng cáo online của Đà Lạt Trong Tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn không cần phải có cho mình hệ thống quay chụp hiện đại, bạn cũng không cần lo sợ khi mình không có khả năng dàn dựng, sắp xếp ý tưởng, bởi tất cả những điều đó đã có chúng tôi lo. 


Bạn chỉ cần mô phỏng ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ là người giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó.

Bạn chỉ cần gạch đầu dòng những điều mình mong muốn cho một video, chúng tôi sẽ là người giúp bạn truyền tải những gạch đầu dòng trên giấy ấy trở thành những video đặc sắc nhất.

Thậm chí, nếu bạn không có một ý tưởng nào cụ thể, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết sản phẩm, dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, dàn dựng để có một video quảng cáo hoàn hảo và chất lượng nhất.

Dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt của Amazing Đà Lạt - Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn

____________________________________________________

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG ĐÀ LẠT

Địa chỉ: Số 14 Đống Đa, Phường 3, TP. Đà Lạt ( Dalat Gofl Cafe )

Số điện thoại liên hệ: 02633 98 20 20 - 0263 350 50 60

Email: amazingdalat@gmail.com.


Dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt Dịch vụ quay video quảng cáo online Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments