Dịch vụ cho thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt


Thuê bàn - ghế lưu động cho những bữa tiệc là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn ghế dành cho tiệc, hội nghị không chỉ cần đảm bảo về số lượng, mà tính chất thẩm mỹ cũng được quan tâm nhiều. Chiavari trắng là một trong những loại ghế tiệc phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt.


Tại sao nên thuê ghế chiavari trắng cho tiệc, hội nghị?

Vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, sang trọng

Chiavari hay còn được gọi là ghế Tiffany, là loại ghế có thiết kế xuất xứ từ vùng Liguria, Italy, từ đầu thế kỷ 19. Ghế có trọng lượng nhẹ, với các trụ được tạo hình dạng đốt trúc, mang đến cảm giác thanh mảnh, mộc mạc nhưng đầy duyên dáng. 

Ngày trước, loại ghế này thường được sử dụng cho các không gian của tầng lớp quý tộc hoặc các gia đình có điều kiện khá giả. Ngày nay, ghế Chiavari xuất hiện ở hầu hết các nơi trên thế giới, từ phòng tiệc thông thường cho đến khuôn viên Nhà Trắng.


Sở dĩ loại ghế này ngày nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các trường hợp hội nghị, tiệc tùng, chính là vì vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và đầy sang trọng. Sử dụng ghế Chiavari, không gian tiệc của bạn cũng trở nên ấn tượng hơn, mang vẻ đẹp quý tộc đặc trưng, cũng như tạo ấn tượng đẹp đẽ trong mắt khách mời.

Màu sắc dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian

Ghế Chiavari sở hữu nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, đồng thời, màu sắc của ghế còn phụ thuộc vào chất liệu. Tuy nhiên, ghế chiavari trắng là loại ghế được ưa chuộng hơn cả. Sắc trắng của ghế được đánh giá là phù hợp với nhiều không gian tiệc với chủ đề khác nhau, dễ dàng trang trí cũng như ứng dụng. Chính vì thế, ngoài một số trường hợp đặc trưng nhất định, thì ghế chiavari trắng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bữa tiệc.

Dễ dàng di chuyển, sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm chi phí

Nếu sự phổ biến của ghế chiavari đến từ nét đẹp thanh lịch vượt thời gian, thì sự thông dụng của ghế chính là nhờ kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng cũng như các thể xếp chồng lên nhau gọn gàng. 

Với một không gian tiệc thì việc có thể tiết kiệm được không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Với ghế chiavari, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí dễ chịu, tiện nghi cho khách dự tiệc.


Đặc biệt, trọng lượng nhẹ cùng thiết kế đặc trưng, giúp ghế chiavari rất dễ dàng di chuyển, cũng như xếp gọn để cất giữ, lưu kho.

Đặc biệt, nếu bạn không thường xuyên tổ chức các bữa tiệc hoặc tần suất tiệc liên tục, thì việc thuê ghế từ dịch vụ bên ngoài sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí, nhất là trong việc khấu hao sản phẩm, để lâu hư hỏng hoặc tồn không gian, chi phí kho bãi.

Dịch vụ cho thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt

Hiện nay, tại Đà Lạt có khá nhiều đơn vị đáp ứng dịch vụ cho thuê ghế chiavari trắng. Amazing chính là một trong những đơn vị uy tín đó. Không chỉ đảm bảo về chất lượng ghế, số lượng ghế tại Amazing luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, với quy mô đa dạng của các bữa tiệc khác nhau.

Chất liệu ghế chắc chắn, màu sắc ghế đảm bảo, lựa chọn thuê ghế chiavari tại Amazing, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, cả về sự thoải mái cho khách dự tiệc cũng như các yếu tố thẩm mỹ đúng theo yêu cầu.

-------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: Số 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt

Hotline: 02633 50 35 35 - 02633 90 45 45 - 02633 70 20 20

Zalo tư vấn: ‭0913202338


Dịch vụ cho thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê ghế chiavari trắng tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments