Admin

Blog Du Lịch - 27/08/2018 - 821 Lượt xem

Điểm danh những cánh đồng hoa gây “Sốt” giới trẻ khi đến Đà Lạt

Hoa là đặc sản mà đến du lịch Đà Lạt du khách nào cũng phải suýt xoa vì đẹp. Đà Lạt có khá nhiều cánh đồng hoa nhưng hiện có 5 cách đồng hoa đang gây bão trong giới trẻ mà nhất định ai cũng nên thử ghé thăm một lần trong tour du lịch Đà Lạt của mình.

  1. Cánh đồng hoa Cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa nở quanh năm ở Đà Lạt nên luôn phù hợp với du khách du lịch Đà Lạt bào bất cứ mùa nào trong năm. Những bỗng hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc, xanh như mây trời, hồng nhạt hay tím nhạt luôn làm mê đắm lòng du khách.

Để đến thăm cánh đồng hoa cẩm tú cầu du khách có thể chọn cho mình nhiều cách thức du lịch khác nhau như đi tour du lịch Đà Lạt trong ngày giá rẻ của Amazing Đà Lạt, tour du lịch Đà Lạt theo đoàn hoặc đi tự túc..

  1. Cánh đồng hoa Lavender

Cánh đồng hoa Lavender ngập tràn sắc tím chắc hẳn sẽ làm vỡ òa cảm xúc của du khách khi đến đây. Hoa lavender là loài hoa mang hơi thở mộng mơ của đất nước Pháp xa xôi, hiện nay được trồng ngay Đà Lạt càng thu hút nhiều khách du lịch khi đến Đà Lạt. Ngoài màu sắc tím đẹp ngất ngây, mùi hương thơm nồng đượm du khách có thể mua hoa mang về, hoặc chụp hình tại cánh đồng hoa đẹp vô cùng.

Để phục vụ nhu cầu tham quan Đà Lạt của du khách, hiện nay Amazing Đà Lạt đã có tour cánh đồng hoa lavender trong ngày giá rẻ hết sức thuận lợi cho việc tham quan của du khách.

  1. Cánh đồng hoa hướng dương

Đà Lạt có khá nhiều hoa hướng dương như cánh đồng hoa hướng dương ở ngay đối diện Mê Linh Garden, cách đồng hoa hướng dương Trại Mát, hay xa hơn là cánh đồng hoa hướng dương ở trang trại Đà Lạt Milk.

Sắc vàng bạt ngàn của cánh đồng hoa hướng dương sẽ làm vừa lòng du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến cánh đồng hoa hướng dương bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất ghi dấu tuổi xuân của mình.

  1. F cánh đồng hoa

F cánh đồng hoa là tổ hợp quán cà phê và cánh đồng hoa với rất nhiều chủng loại hoa khác nhau. Đến F cánh đồng hoa du khách có thể vừa thưởng thức cà phê, ngắm nhìn những vườn hoa đẹp hút hồn từ trên cao, chụp hình sống ảo rất tuyệt.

Không những vậy cung đường đến F cánh đồng hoa cũng tuyệt vời lắm, du khách có thể dừng chân chụp ảnh cùng căn nhà gỗ có giàn hoa giấy hết sức bình yên hoặc check – in với đồi thông xanh mướt cũng có pic ảnh đẹp cho chuyến du lịch Đà Lạt của mình.

 

 

Thẻ:, , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan