Admin

Cẩm nang du lịch - 18/09/2018 - 946 Lượt xem

Hồ Than Thở vẻ đẹp theo thời gian của Đà Lạt

Đà Lạt có thác Cam Ly
Có hồ Than Thở ai đi quên về
Chẳng biết từ khi nào câu ca dao này đã in sâu vào tâm trí những con người Đà Lạt.  Hồ Than Thở rất nhiều năm về trước cùng với Hồ Xuân Hương, Thung lũng tình yêu, thác Cam Ly… là những điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Hiện nay những điểm du lịch mới của Đà Lạt được xây dựng, hồ Than Thở cũng qua thời hoàng kim nhưng hàng ngày vẫn đón hàng trăm du khách ghé thăm mỗi ngày.
Vào khoảng thời gian những năm 1950-1960 đây là nơi để các gia đình của các học viên trường võ bị quốc gia Đà Lạt và các cặp đôi yêu nhau lại kéo đến đây gặp nhau vui chơi, ca hát, dã ngoại.
Tọa lạc trên ngọn đồi cao của Đà Lạt, hồ Than Thở ẩn mình dưới thung lũng, đồi thông mướt mát soi mình xuống hồ nước trong xanh, mây trời cao vợi, xanh ngắt in dưới lòng hồ như chiếc gương phản chiếu. Tiếng gió vi vu, hồ nước tĩnh mịch, lãng mạn trầm lặng như câu chuyện tình buồn của đôi nam nữ hẹn hò mà không nên duyên.
Đến thăm hồ Than Thở để nghe chuyện tình Đồi thông hai mộ, câu chuyện tình nổi tiếng khi nhắc về Đà Lạt.
Tham quan vườn dâu thủy canh, đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt.
Hiện nay khi đến tham quan Đà Lạt du khách có thể ghé hồ Than thở với giá vé 20.000đ/ng có thể tham quan vườn dâu và khu du lịch nổi tiếng này. Du khách muốn tham quan vườn dâu, vườn dưa, phong cảnh thiên nhiên thì đừng bỏ qua Tour tham quan nhà vườn Đà Lạt  trong ngày giá rẻ của Amazing Đà Lạt nhé.
DU LỊCH ĐÀ LẠT – AMAZING ĐÀ LẠT

___________________________________________________________________________________________

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan