Admin

Cẩm nang du lịch - 28/08/2018 - 259 Lượt xem

Hồ xuân Hương trái tim của thành phố sương mù

Du lịch Đà Lạt hiện đang là địa điểm du lịch được nhiều du khách ưa thích. Đà Lạt cũng là một trong những thành phố đáng sống nhất hiện nay. Ở Đà Lạt không những khí hậu mát mẻ mà cảnh quan thiên nhiên cũng vô cùng hữu tình.

Hồ Xuân Hương được xem là trái tim của thành phố Đà Lạt, là hình ảnh đầu tiên mỗi lần nhắc đến thành phố ngàn hoa. Hồ Xuân Hương Đà Lạt không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích tại Đà Lạt mà còn là nơi nhiều người dân địa phương trong vùng lui tới hít thở không khí, dã ngoại, thư giãn giải trí.

Mỗi sáng sớm khi màn sương vẫn còn trên mặt hồ, ánh nắng dịu nhẹ bình minh, sẽ thật an yên khi ngắm người dân địa phương tập thể dục quanh bờ hồ, từng hàng rong buổi sớm tại nên nét riêng biệt trong khí trời se lạnh mùa đông.

Những buổi tối Hồ Xuân Hương như khoác một tấm áo mới, nhộn nhịp, ánh đèn phố phường soi rọi, quán cà phê in bóng mặt hồ như bức tranh thủy mặc. Trong tiết trời lành lạnh cùng nhau dạo bước banh hồ, đạp xe đạp đôi, hoặc lê la hàng quán vỉa hè thưởng thức đồ ấm nóng thì quá tuyệt vời.

Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Xuân Hương hết sức thuận lợi cho việc tham quan của du khách dù bạn đi tour du lịch Đà Lạt, hay đi du lịch Đà Lạt tự túc đều có thể dễ dàng ghé bờ hồ bất cứ khi nào.

Hiện nay Amazing Đà Lạt đã có nhiều tour du lịch Đà Lạt trong ngày giá rẻ để phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch của du khách khi đến tham quan Đà Lạt.

Thẻ:, , , , , ,

Bài viết liên quan