Admin

Cẩm nang du lịch - 04/09/2018 - 955 Lượt xem

Hướng đi 3 cánh đồng cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt

Đà Lạt là xứ sở các loài hoa, đến Đà Lạt bạn sẽ ngạc nhiên khi xung quanh thành phố từ những triền đồi, đến công viên hay các khu du lịch, ban công nhà dân đều có hoa khoe sắc. Ngoài các loài hoa theo mùa như dã quỳ, phượng tím, Lavender, mai anh đào… thì hoa cẩm tú cầu lại là loài hoa nở quanh năm.

Hoa cẩm tú cầu được trồng rất nhiều ở Đà Lạt, phù hợp với khí hậu ôn đới nên hoa cẩm tú cầu ở đây bông to đẹp với nhiều màu khác nhau. Hiện nay tham quan vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt  cũng là một trong những địa điểm được yêu thích trong tour tham quan nhà vườn giá rẻ trong ngày của Amazing Đà Lạt. Trong bài viết này Amazing Đà Lạt sẽ hướng dẫn đường đến 3 cánh đồng cẩm tú cầu đẹp nhất Đà Lạt dành cho du khách đi du lịch Đà Lạt tự túc bằng xe máy.

  1. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Đây là cánh đồng cẩm tú cầu được biết đến nhiều nhất tại Đà Lạt. Tọa lạc tại  tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, cánh đồng cẩm tú cầu này được rất nhiều bạn trẻ đến check in chụp những bức hình đẹp nhất cho chuyến tham quan của mình. Giá vé vào tham quan cánh đồng cẩm tú cầu là 20.000đ/ 1 người lớn và 10.000đ/ 1 trẻ em.

Ảnh: pegakhinn

Hướng dẫn đường đi: Để đến cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát, từ trung tâm thành phố  Đà Lạt, các bạn có thể chạy dọc theo Quốc lộ 20 hướng về Trại Mát, chạy qua Trại Mát tầm 500m các bạn sẽ thấy bảng hướng dẫn đi vào vườn hoa cẩm tú cầu bên tay trái, rẽ vào là tới

Ảnh: Tiểu Duy

2. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng đất sét được mở của khá lâu với diện tích hơn 1.000m2 là điểm tham quan du lịch của nhiều du khách khi đến Đà Lạt. Tọa lạc ngay gần hồ Tuyền Lâm mộng mơ, xung quanh là đồi thông xanh mướt cánh đồng hoa cẩm tú cầu như thung lũng hoa nằm giữa núi rừng. Không những vậy nằm trên tuyến đường có nhiều khu du lịch đẹp như:  thác Datanla, thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan của du khách.

Giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trả em là 20.000 đồng.

Hướng dẫn đường đi: Từ trung tâm Đà Lạt bạn đi tới đường Triệu Việt Vương sau đó đi theo đường tới Thiền Viện Trúc Lâm trên đường sẽ có biển báo đi khoảng 9km nữa là tới Đường hầm điêu khắc.

3. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Ngoài 2 cánh đồng cẩm tú cầu trên còn một cánh đồng cẩm tú cầu khác nằm khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt đó là cánh đồng cẩm tú cầu tại huyện Lạc Dương. Đây là cánh đồng khá lớn, và đã được nhiề bạn trẻ ghé thăm chụp những bộ ảnh đẹp cho mình. Với diện tích lên đến hơn 2 cánh đồng cẩm tú cầu ở đây chắc hẳn sẽ làm mát nhãn du khách ghé thăm.

Ảnh: CHIT Photography

Hướng dẫn đường đi: Từ trung tâm thành phố, bạn đi thẳng quốc lộ 20 (đường Trần Hưng Đạo) – Trần Quý Cáp – Phan Chu Trinh, chạy xe hướng hồ Than Thở sẽ thấy tỉnh lộ 723. Đến đây bạn đã có thể nhìn thấy cánh đồng hoa hiện ra trước mắt rồi nhé.

Ảnh: CHIT Photography

 

 

 

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan