Admin

Cẩm nang du lịch - 28/08/2018 - 239 Lượt xem

Nhà thờ Con Gà

Nhà thờ Con Gà là công trình tôn giáo lớn ở Đà Lạt được xây dựng từ năm 1931. Dù Đã trải qua hơn nửa thế kỷ nhưng nhà thờ Con Gà vẫn mang cho mình nét đẹp hết sức hiện đại.

Nhà thờ Con Gà địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Đà Lạt, được nhiều du khách yêu thích. Nằm ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt hết sức thuận lợi cho việc di chuyển và tham quan của du khách. Có nhiều lựa chọn cho chuyến tham quan nhà thờ Con Gà mà du khách có thể lựa chọn như: Đi tự túc khám phá du lịch Đà Lạt, đi tour du lịch Đà Lạt theo đoàn hoặc cách đơn giản và tiết kiệm nhất là tham gia tour tham quan nội thành Đà Lạt giá rẻ của Amazing Đà Lạt.

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt được thiết kế theo lối kiến trúc Roma của Châu Âu trải qua thời gian, nét đẹp hiện đại của công trình này vẫn vẹn nguyên. Trên đỉnh nhà thờ có chiếc tháp chuông và hình con gà trên đỉnh tháp nên người dân trong vùng quen gọi là nhà thờ Con Gà. Khi đứng trên tháp chuông du khách có thể ngắm toàn thành phố Đà Lạt từ trên cao, và núi Langbiang hùng vĩ ở phía xa xa.

Nhà thờ Con Gà không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích của du khách khi đến tham quan Đà Lạt mà còn là địa điểm lý tưởng để nhiều cặp đôi chụp hình cưới lưu giữ hạnh phúc của mình.

Thẻ:, , , , , ,

Bài viết liên quan