14


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO AMAZING ĐÀ LẠT

——————

Số: 01/2020

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————


Lâm Đồng, ngày 27 tháng 05 năm 2020

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT AMAZINGDALAT.COM

I.Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat! Trước khi sử dụng trang web Amazingdalat gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat và người sử dụng.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT cấp cho Thành viên một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng trang web, theo Quy chế đã đề ra, cho mục đích đăng tải các nội dung về việc làm trên trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT sẽ xóa tài khoản thành viên mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí thành viên. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Thành viên phải thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch TMĐT AMAZINGDALAT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II.Quy định chung

1.  Định nghĩa

-     Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ lưu trú, du lịch và cho thuê xe thông qua hình thức đăng bán tại website Amazingdalat.com.

-    Thành viên (Khách hàng - KH): Là khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC và phải tiến hành lập tài khoản tại Amazingdalat.com.

2.  Quy định chung

-     Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán thông qua hình thức đặt tour; đặt xe online, không trái với quy định của pháp luật.

-    Dịch vụ tour du lịch, cho thuê xe được NCC cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-    Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

-     Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

-    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com.

III.Quy trình giao dịch

1. Quy trình mua hàng trên Amazingdalat.com

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên Amazingdalat.com thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

-   Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

-   Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

-   Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại Amazingdalat.com, thành viên tiến hành theo các bước sau:

+ Thanh toán trực tiếp trên website Amazingdalat.com click vào nút “Đặt tour”, “Đặt xe”; Đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

+ Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website Amazingdalat.com xác nhận lại đơn hàng với thành viên.

+ Thành viên nhận xác nhận đặt tour du lịch; xe thuê.

+ Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

2. Quy trình dành cho người NCC

-     Bước 1: Đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website Amazingdalat.com.

- Bước 2: Nhà cung cấp gửi các nội dung dịch vụ cho chủ website Amazingdalat.com để tiến hành đăng tải trên Amazingdalat.com.

-   Bước 3: Chủ website Amazingdalat.com chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

-  Bước 4: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với Chủ website Amazingdalat.com

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của Amazingdalat và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại địa chỉ:

Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Công ty chưa cung cấp dịch vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với Amazingdalat.com bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: www.Amazingdalat.com

+ Gọi điện: 02633 60 50 60 Fax:

+ Email: Amazingdalat@gmail.com

Amazingdalat.com sẽ được Nhà cung cấp trích 15% dựa trên mỗi đơn hàng bán được trong việc hỗ trợ đặt tour du lịch; cho thuê xe.

Trong một vài trường hợp dịch vụ không được đổi hoặc hủy theo hợp đồng giữa Công ty và đối tác cung cấp dịch vụ trên Amazingdalat.com. Đề nghị khách hàng liên hệ đến Công ty để được tư vấn cụ thể.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì

Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán qua website, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ tour du lịch; cho thuê xe do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến Amazingdalat.com để phản ánh về tình trạng trên.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Amazingdalat.com nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm kiếm liên quan đến thông tin nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê đã đăng tải tại website Amazingdalat.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Amazingdalat.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Amazingdalat.com và thực hiện theo các bước sau:

Người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO AMAZING ĐÀ LẠT

Trụ sở chính: Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Hotline: 02633605060

Email: Amazingdalat@gmail.com

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Amazingdalat.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm kiếm thông tin, địa điểm nơi lưu trú và du lịch; thuê xe. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp thông tin về nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nơi lưu trú; xe cho thuê và hoạt động của công ty mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin nơi lưu trú và du lịch; xe cho thuê đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin, địa điểm, thuê xe sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm lưu trú; thuê xe. Đối với Amazingdalat.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp nếu được người tìm kiếm thông tin, địa điểm hoặc nhà cung cấp (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Amazingdalat.com. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà cung cấp thông tin: Amazingdalat.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Amazingdalat.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà nhà cung cấp đã cung cấp thông tin đó cho Amazingdalat.com đồng thời yêu cầu nhà cung cấp thông tin bồi hoàn cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp thông tin, thì một trong 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm; thuê xe và nhà cung cấp thông tin sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm thông tin, địa điểm nơi lưu trú và du lịch; thuê xe.

IV. Quy trình thanh toán

Thành viên có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của Công ty: Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam hoặc chuyển khoản thông qua các bước như sau:

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Thành viên thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của Công ty hoặc chuyển khoản;

Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên.

V.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

- Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút “Đặt tour”/ “Đặt Xe” của trình duyệt thì việc đặt phòng sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

- Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com bao gồm: email, điện thoại, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (thành viên). Đây là các thông tin mà Amazingdalat.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Amazingdalat.com liên hệ xác nhận khi người có nhu cầu sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Các thành viên không buộc phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng ứng dụng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Amazingdalat.com.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO AMAZING ĐÀ LẠT

Trụ sở chính: Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Email: Amazingdalat@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Amazingdalat.com thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Amazingdalat.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân thành viên.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên trên Amazingdalat.com được Amazingdalat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Amazingdalat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên sử dụng việc đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Amazingdalat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Amazingdalat.com.

Ban quản lý Amazingdalat.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Amazingdalat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: Amazingdalat@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú và du lịch là 15 ngày.

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. Amazingdalat.com sẽ từ chối đăng bán những voucher khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với loại hình dịch vụ khách sạn và du lịch

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi voucher được bán trên Amazingdalat.com.

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì Amazingdalat.com sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. Đối với KH mua voucher ở thời điểm trước khi điều chỉnh và còn hiệu lực thì KH đó vẫn được hưởng ưu đãi ở thời điểm mua.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Amazingdalat.com, Amazingdalat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Amazingdalat.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: Amazingdalat@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Amazingdalat.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm kiếm và nhà cung cấp thông tin. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người tìm kiếm và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu nhà cung cấp thông tin phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ có phướng án giải quyết, yêu cầu nhà cung cấp thông tin phải đảm bảo quyền lợi cho người tìm kiếm, sẽ khóa tài khoản nhà cung cấp thông tin nếu có vi phạm nghiêm trọng.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com có nghĩa vụ:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ, việc làm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ, việc làm bị pháp luật cấm và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin việc làm trái pháp luật, việc làm ảo, hoặc những thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

- Yêu cầu Nhà cung cấp thông tin cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên (cả người tìm kiếm và nhà cung cấp thông tin).

- Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm đối tác.

Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X.  Quyền và trách nhiện của Đối tác/Nhà cung cấp thông tin

1.  Quyền của Đối tác/Nhà cung cấp thông tin

Sau khi ký hợp đồng về quảng cáo đăng tin thì Đối tác/Nhà cung cấp thông tin sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty, ngành nghề hoặc lĩnh vực đang hoạt động kinh doanh trên Amazingdalat.com.

Đối tác/Nhà cung cấp thông tin sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Amazingdalat.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Amazingdalat.com nếu được yêu cầu hỗ trợ.

Đối tác/Nhà cung cấp thông tin sẽ được Amazingdalat hỗ trợ đăng tin về nơi lưu trú hoặc đặt banner quảng cáo trên Amazingdalat.com và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Amazingdalat.com đề ra trong quá trình hoạt động.

 1. Trách nhiệm của Đối tác/Nhà cung cấp thông tin

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có) … cho ban quản lý Amazingdalat.com.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin có trách nhiệm cung cấp cho Amazingdalat.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Đối tác / Nhà cung cấp thông tin là doanh nghiệp môi giới việc làm thì phải cung cấp giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao chứng thực của chính quyền địa phương.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về địa điểm, giá, chính sách khuyến mại... một cách cụ thể, rõ ràng.

Phối hợp với Amazingdalat.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên người tìm kiếm với Đối tác / Nhà cung cấp thông tin về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, đặt địa điểm diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên người tìm kiếm khi lỗi được xác định thuộc về Đối tác / Nhà cung cấp thông tin.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Đối tác / Nhà cung cấp thông tin không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Amazingdalat.com

 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Amazingdalat.com và được Amazingdalat.com đồng ý, thành viên sẽ được tìm kiếm thông tin địa điểm lưu trú; tour du lịch; thuê xe trên Amazingdalat.com.

Đối với thành viên người tìm kiếm sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hoạt động tại Amazingdalat.com.

Thành viên người tìm kiếm sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Thành viên người tìm kiếm có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com

Thành viên người tìm kiếm sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của mình và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch/trao đổi với các nhà cung cấp thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

Thành viên người tìm kiếm có trách nhiệm cung cấp thông tin về quá trình trao đổi, tuyển dụng để hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tìm kiếm và nhà cung cấp thông tin.

Thành viên người tìm kiếm cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những nhu cầu việc làm ảo, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên người tìm kiếm cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com bằng văn bản.

Thành viên người tìm kiếm không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Amazingdalat.com.

XII. Điều khoản áp dụng

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và Amazingdalat sẽ thông báo trước cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Amazingdalat.com

Địa chỉ: Số 277A Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

E-mail: Amazingdalat@gmail.com
ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Ký và đóng dấu

NGUYỄN DƯƠNG QUANG

1
Bạn cần hỗ trợ?