Admin

Cẩm nang du lịch - 29/08/2018 - 576 Lượt xem

Thác Voi ngọn thác hùng vĩ của cao nguyên Lâm Viên

Du lịch Đà Lạt ngoài các cảnh quan thiên nhiên vườn hoa, các khu du lịch được nhân tạo, hoặc các công trình kiến trúc thì tham quan du lịch thác nước Đà Lạt cũng vô cùng thú vị.

Đà Lạt là mảnh đất cao nguyên có khá nhiều ngọn thác đẹp, nổi tiếng như thác bảy tầng, thác Datanla… Thác Voi cũng là một trong ba ngọn thác lớn nhất tỉnh Lâm Đồng.

Nằm phía ngoại thành Đà Lạt cách trung tâm thành phố tầm 30km, thác Voi còn khá hoang sơ chưa có sự động chạm nhiều từ bàn tay con người nên vẫn mang vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng. Để tham quan thác Voi du khách có thể tham gia tour ngoại thành Đà Lạt giá rẻ của Amazing Đà Lạt vừa an toàn lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Thác Voi với địa hình hiểm trở nhiều tảng đá to, để ngắm thác được trọn vẹn nhất thì các bạn nên chinh phục đường xuống chân thác. Đối với các bạn ưa mạo hiểm thì đừng quên bỏ qua hang gió nằm sâu trong lòng thác Voi, từ đây bạn có thể đi xuyên qua làn nước và đi sâu vào trong lòng thác hết sức tuyệt vời.

Tuy con đường đến với chân thác khá khó khăn nhưng khi đã chinh phục được chân thác thì bạn sẽ vỡ òa với vẻ đẹp của ngọn thác này. Thác nước cao hơn 30m đổ xuống chân thác từng tảng đá to như những con voi mộng tắm dưới lòng nước.

Hiện nay thác Voi đang là điểm đến được nhiều du khách yêu thích khi tới tham quan du lịch Đà Lạt và chụp những tấm hình so deep cực chất cho mình.

 

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan