Admin

Cẩm nang du lịch - 22/10/2018 - 1952 Lượt xem

Theo dấu chân Hà Tăng khám phá những địa điểm đẹp nhất Đà Lạt

Đà Lạt là địa điểm không ít nhiều nghệ sĩ chọn là địa điểm tham quan nghỉ dưỡng cũng như quay những MV đẹp mê hồn của mình. Gần đây nhất trong tour du lịch Đà Lạt của mình Tăng Thanh Hà cũng hội bạn đã check – in không ít địa điểm đẹp, và nhận được rất nhiều chia sẻ từ các bạn trẻ. Chúng ta hãy điểm danh qua những địa điểm mà người đẹp vạn người mê ghé thăm nhé.

  1. Mê Linh Coffee Garden

Không cần phải giới thiệu quá nhiều Mê Linh coffee Garden vốn đã rất nổi tiếng ở Đà Lạt, quán cà phê view 360 độ được giới trẻ rần rần check – in tại Đà Lạt. Nằm trên đoạn đường đèo Tà Nung hướng đi Đà Lạt – Nam Ban Mê Linh Garden coffee là địa điểm bạn nhất định nên ghé khi đi du lịch Đà Lạt. Bạn cũng nên tham khảo những địa điểm du lịch trên cùng tuyến đường ở Đà Lạt để thuận tiện cho việc tham quan Đà Lạt. Trên tuyến đường này bạn có thể ghé Thác Voi, Chùa Linh Ẩn, Hoa sơn Điền Trang, cánh đồng hoa đèo Tà Nung hay làng hoa Vạn Thành nhé. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Hà Tăng tại đây:

2. La.Zézo

Nếu Mê Linh Garden mang phong cách hòa mình vào với thiên nhiên, hiện đại thì La.Zézo là mang phong cách vintage hoài cổ. La.Zézo là một quán cà phê nhỏ trên đường Yesin mang sắc màu trầm hoài niệm, an yên cho du khách ghé thăm. Không gian quán thoáng đãng, nhẹ nhàng không kém phần ấm cúng cảm giác như đang ở nhà. La.Zézo bán các loại cà phê và đặc biệt là nước trái cây, sinh tố hoa quả được bày biện rất cầu kì và đẹp mắt. Cùng ngắm qua quán cà phê nhỏ xinh này nhé:

3. Green Box Viet Nam Coffee

Đây là quán cà phê nhỏ xanh mướt xung quanh trồng nhiều loại cây rau củ đẹp mê hồn với những bạn trẻ nào thích nhà vườn. Quán cà phê đặc biệt này vừa có cả phê lại trồng nhiều loại rau như cà chua leo giàn, xà lách bằng phương pháp thủy canh kết hợp du lịch rất phù hợp cho những bạn muốn tham gia những tour tham quan nhà vườn Đà Lạt 1 ngày. Cùng khám phá quán cà phê ảo diệu này nhé:

Có dịp đến Đà Lạt bạn nhất định đừng bỏ qua những địa điểm đẹp như mơ này nhé. Đặc biệt Đà Lạt đang vào mùa đẹp nhất năm không chỉ thời tiết mà vào tháng 10 – 12 các loài hoa Đà Lạt đua nhau khoe sắc đừng để lỡ nhé.

Thẻ:, , , , , , ,

Bài viết liên quan