Mazda 3

  Giá thuê: 800 000đ

  Có thể nói Mazda 3 là dòng xe được du khách yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong tất cả các dòng xe...

  • Màu xe: Trắng
  • Hộp số: Tự Động
  Thuê xe ngay

  Liên hệ số điện thoại 02633907070 để được tư vấn thêm!

  Chi tiết

  Có thể nói Mazda 3 là dòng xe được du khách yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong tất cả các dòng xe đang cho thuê tự lái ở Đà Lạt hiện nay. Với giá tiền hợp lý cùng nhiều tính năng hiện đại, hợp thời trang Mazda 3 có thể đáp ứng hết những nhu cầu tất yếu cho chuyến dã ngoại, đi du lịch và công việc của bạn. Hiện tại Amazing Đà Lạt Travel có 5xe Mazda 3 cho quý khách lựa chọn tất cả đều là xe đời 2018 mới đưa vào sử dụng từ đầu năm nay.

  Qui định cho khách khi thuê xe tự lái Đà Lạt – Mazda 3:

  – Quý khách thuê xe tự lái của công ty du lịch Amazing Đà Lạt phải có trách nhiệm hoàn trả xe sau khi thuê như hiện trạng ban đầu và đúng với những yêu cầu được nêu trong hợp đồng thuê xe.

  – Bất kỳ các vi phạm xảy ra trên đường tham gia giao thông người thuê xe phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định.

  – Không sử dụng xe Mazda 3 vào mục đích vi phạm pháp luật như buôn lậu, thế chấp và các hoạt động vi phạm pháp luật khác. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trước những vi phạm của mình và thực hiện đầy đủ các điều khoản ràng buộc đã được ký trong hợp đồng thuê xe tự lái Đà Lạt.- Chịu trách nhiệm trước pháp luật trong quá trình tham gia giao thông.

  – Quý khach tự chi trả chi phí xăng dầu, cầu đường và những khoản phát sinh khác.

  Xe liên quan

  Mercedes C300

  Mercedes C300

  Thương hiệu: Mercedes Benz

  Giá thuê: 1.500.000 vnđ

  Toyota Innova

  Toyota Innova

  Thương hiệu: Toyota

  Giá thuê: 900.000 vnđ