Admin

Cẩm nang du lịch - 26/09/2018 - 516 Lượt xem

Trải nghiệm những điều tuyệt vời tại làng hoa lớn nhất Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với 3 làng hoa lớn nhất, là vựa hoa của cả nước làng hoa Vạn Thành, làng hoa Hà Đông và làng hoa Thái Phiên. Tham quan làng hoa là một trong những tour tham quan nhà vườn Đà Lạt trong ngày của Amazing Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn nhất trong chuyến tham quan Đà Lạt của mình.

Làng hoa Thái Phiên không chỉ cung cấp hoa cho Đà Lạt, trong nước, xuất khẩu mà còn là địa điểm du lịch lý thú cho du khách khi đến du lịch Đà Lạt.

Những buổi sáng săn mây phủ quanh cánh đồng hoa, trên những dãy nhà kính, sương phủ lớp dày đặc trong các rừng thông như lớp lụa trong sáng mờ ảo ảnh. Từ đường Trần Hưng Đạo chúng ta đi theo hướng Trại Mát sẽ ngang qua làng hoa Thái Phiên lúc này đang ngủ  trong màn sương. Săn mây chụp hình ngắm cảnh ở đây thì tuyệt vời, đặc biệt chờ bình minh ló dạng ngắm thành phố trong màn sương lấp lánh. Một khung cảnh bình yên và thư thái, một Đà lạt an yên trong từng hơi thở. Phía chân trời núi Langbiang đắm mình trong màn sương, những nhà lồng bồng bềnh trong biển mây, ánh mặt trời cho ngày mới.

Buổi sáng làng hoa Thái Phiên như nàng công chúa ngủ giữa núi đồi, thì buổi tối lại thật khác. Các ngôi nhà lồng thắp điện sáng trưng, lộng lẫy như đêm vũ hội. Giữa núi đồi trùng điệp, ngàn con đom đóm thắp sáng khoảng trời, giữa khí trời se lạnh.

Đến Đà Lạt bạn nhất định đừng bỏ qua cảm giác ngắm phố lồng đèn này về đêm và săn mây buổi sáng không thì như mất đi một phần cho chuyến đi tham quan Đà Lạt của mình.

Buổi sáng trên đoạn đường dậy sớm săn mây ở làng hoa Thái Phiên bạn có thể đi du lịch Đà Lạt cùng tuyến đường đến thác Hang Cọp, Vườn Trà Cầu Đất, Chùa Linh Phước hay cánh đồng hoa cẩm tú cầu rất thuận lợi.

DU LỊCH ĐÀ LẠT – AMAZING ĐÀ LẠT

___________________________________________________________________________________________

Bài viết liên quan:

Đà Lạt tháng 10 đẹp lắm, mình đi thôi! 

Mẹo du lịch Đà Lạt để không bị “chặt chém” 

Top địa chỉ thăm quan vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt 

Thác Voi ngọn thác hùng vĩ của cao nguyên Lâm Viên 

 

Thẻ:, , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan