Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu - Nét chấm phá mềm mại cho bức tranh Đà Lạt

Đà Lạt là mảnh đất của muôn hoa. Chính vì thế, những cánh đồng hoa chính là “đặc sản” không thể nào thiếu vắng của thành phố này. Một trong những cánh đồng hoa đang được yêu thích bậc nhất tại Đà Lạt là: Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.
  18-10-2019

Quảng trường Lâm Viên - Trái tim của thành phố Đà Lạt

Có lẽ, nhắc đến địa điểm tham quan Đà Lạt, không thể nào bỏ qua được cái tên Quảng trường Lâm Viên. Được mệnh danh là “trái tim” của thành phố ngàn hoa, Quảng trường Lâm Viên là một trong những biểu tượng tiêu biểu, thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày.
  09-10-2019

Sở thú Zoodoo – Trải nghiệm trời Âu ngay trên dải đất hình chữ “S”

Đà Lạt gây ấn tượng bởi những địa điểm du lịch lãng mạn và nên thơ như: Thung Lũng tình yêu, Hồ suối Vàng, Đồi chè Cầu Đất, Tiệm bánh cối xay gió,… Nhưng bất ngờ thay, Sở thú Zoodoo cách khá xa Đà Lạt cũng khiến du khách bất ngờ và tìm kiếm được nhiều điều mới lạ tại đây.
  21-09-2019

Cánh đồng hoa hướng dương - Cánh đồng “mặt trời nhỏ” của Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ vắng những sắc hoa. Mùa nào thức đó, Đà Lạt luôn có cho mình những sắc màu rực rỡ để bầu bạn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sắc hoa rực rỡ của phố núi, cánh đồng hoa hướng dương, cánh đồng “mặt trời nhỏ” của Đà Lạt.
  21-09-2019

F Cánh Đồng Hoa - Thiên đường hoa Đà Lạt

Thế giới của muôn hoa - Đà Lạt chưa bao giờ thiếu vắng những điểm tham quan ấn tượng. Sở hữu tiết trời ôn hòa, dịu mát, cùng đất đai màu mỡ, Đà Lạt là thiên đường của muôn vàn loài hoa. Ghé thăm Đà Lạt, bạn có thể dành thời gian du ngoạn F Cánh Đồng Hoa - quán cà phê nổi tiếng với những cánh đồng hoa rực rỡ muôn màu.
  20-09-2019

Nấc Thang Lên Thiên Đường - Điểm check-in ấn tượng của Đà Lạt

Khi nhắc đến Đà Lạt, có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến điểm check in Nấc Thang Lên Thiên Đường đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay. Vậy, Nấc Thang Lên Thiên Đường có những đặc điểm gì khiến địa điểm này “hot” như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  19-09-2019