Đà Lạt tháng 11: Dã quỳ gây thương nhớ, cỏ hồng níu chân về

Có một nỗi nhớ được gọi tên là “Nỗi nhớ Đà Lạt”. Những người chưa đi sẽ ước mơ một lần được đến mảnh đất mà ai cũng nhắc đến, người đi rồi lại mong đợi ngày trở về. Hỏi về Đà Lạt, người ta chỉ có thể gói gọn trong đôi câu “Đà Lạt đẹp lắm!”, “Đà Lạt tình lắm!” vì biết rằng, thiên ngôn vạn ngữ cũng chẳng thể gột được hết nét đẹp của nơi đây.
  15-11-2019

Top 5 thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Việt Nam là mảnh đất tuy bé nhỏ nhưng cực kỳ xinh đẹp. Không những thế, nơi đây còn được đánh giá là một trong những nước “dễ sống” trên thế giới. Hãy cùng Amazing Đà Lạt điểm qua Top 5 thành phố đáng sống nhất Việt Nam nhé!
  02-11-2019

Những cái KHÔNG tạo nên sự khác biệt của Đà Lạt

Đà Lạt mộng mơ là một trong những thành phố đẹp bậc nhất trên dải đất hình chữ S. Không chỉ đẹp, nơi đây còn rất nhiều thứ độc nhất tạo nên ấn tượng khó phai với du khách khi ghé Đà Lạt. Hãy cùng điểm qua 3 “không” mang bản sắc của Đà Lạt qua bài viết dưới đây nhé!
  31-10-2019

Đà Lạt - Thành phố sở hữu nhiều tên gọi nhất Việt Nam

Hiếm có mảnh đất nào ở Việt Nam sở hữu nhiều cái tên như Đà Lạt. Quá nhiều những nét đặc trưng riêng khác, ấn tượng khiến thành phố này trở thành “nàng thơ” trong lòng biết bao nhiêu người. Hãy cùng tìm hiểu một vài cái tên ấn tượng nhất mà nhiều người đã yêu thương dành tặng cho Đà Lạt nhé!
  31-10-2019

Chuyện lạ ở Đà Lạt: Du khách ngồi uống cà phê trên nóc nhà ngắm toàn cảnh thành phố

Quán cà phê, đặc biệt là quán cà phê Đà Lạt, thường là điểm đến để du khách dừng chân, tận hưởng chút ấm áp trong không gian kín, để sau đó lại tiếp tục chuyến hành trình thăm thú muôn nơi. Vậy mà có một quán cà phê thật ngộ, nơi mà cứ mỗi khi khách ghé đến thăm là lại muốn lên ngay tầng thượng, thưởng thức tách cà phê trong không gian lồng lộng gió trời đại ngàn: Dalat Golf Cafe.
  26-10-2019

Mùa hoa phượng tím Đà Lạt – Mùa của thương nhớ

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa. Tất cả các mùa trong năm đều hiện hữu những loài hoa đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp độc nhất của Đà Lạt. Vào tháng 3, khi đến Đà Lạt chắc chắn không thể bỏ lỡ được những con đường hoa phượng tím. Thời điểm này phượng tím nở rộ nhẹ nhàng đánh vào nơi sâu nhất trong lòng mỗi du khách ghé thăm.
  23-10-2019

Ngoài dã quỳ, Đà Lạt còn có một mùa vàng dịu dàng khác - Mùa Mimosa

Sắc vàng của dã quỳ từ bao lâu nay đã là nét đặc trưng quen thuộc và đẹp đẽ của phố núi Đà Lạt mỗi độ thu về. Sau những cơn mưa ngày hạ kéo dài, người ta mong ngóng sắc dã quỳ về như một dấu hiệu của nắng, của những ngày thu bềnh bồng. Thế nhưng, cũng trong khoảng thời gian này, Đà Lạt cũng có một sắc vàng khác, nền nã hơn, dịu dàng hơn, sắc Mimosa giữa trời thu.
  23-10-2019

Đà Lạt vào xuân, sắc mai anh đào thanh tân kéo về nhuộm thắm

Khi làn gió mang hơi ấm xuân quay trở lại với phố núi, cũng là lúc người Đà Lạt mong ngóng về một sắc hoa thanh tân nhất của năm: Hoa mai anh đào. Đà Lạt những ngày mùa xuân, nơi nơi đều bắt gặp bóng dáng của những tán hoa bung nở tràn đầy, sắc hồng phai xen lẫn sắc xanh núi đồi, tạo nên khung cảnh đắm say lòng người.
  23-10-2019