Thoải mái “vi vu” cùng xe limousine phòng nằm đôi đi Đà Lạt

Hiện nay, việc di chuyển, du lịch Đà Lạt đã không còn là vấn đề phải bận tâm quá nhiều nữa. Nhiều hình thức, nhiều phương tiện đã khiến việc du ngoạn Đà Lạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mới nhất, tiện nghi nhất có thể kể đến chính là xe limousine phòng nằm đôi đi Đà Lạt.
  01-01-2020

Điểm danh 5 hãng xe Limousine Sài Gòn - Đà Lạt chất lượng hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe đang hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt, mang đến cho hành khách thêm nhiều lựa chọn đa dạng. Nếu đang có những dự định cho chuyến đi đến thành phố ngàn hoa này, bạn hãy tham khảo 5 hãng Limousine Sài Gòn - Đà Lạt giá rẻ sau đây nhé!
  29-12-2019

Top 5 hãng xe limousine Sài Gòn - Đà Lạt chất lượng hàng đầu

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt có rất nhiều cách: từ xe máy cho những tay phượt đam mê những cung đường, từ máy bay cho những ai muốn nhanh chóng, tiện lợi cho đến những chuyến xe khách. Tuy nhiên, hiện nay, hình thức di chuyển đang được ưa chuộng nhất chính là limousine - xe khách chất lượng cao đầy tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 hãng xe limousine Sài Gòn - Đà Lạt chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!
  24-12-2019

Limousine Sài Gòn - Đà Lạt, điểm qua 5 cái tên sáng giá

Du lịch Đà Lạt phát triển kéo theo sự phát triển của rất nhiều các dịch vụ khác nhau, từ vui chơi, lưu trú, ẩm thực cho đến các phương tiện di chuyển. Có rất nhiều phương tiện đa dạng khác nhau để di chuyển trên quãng đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Thế nhưng, phổ biến nhất hiện nay chính là limousine. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 5 cái tên sáng giá nhất trong các tuyến limousine Sài Gòn - Đà Lạt nhé!
  24-12-2019

Top 10 hãng xe Limousine Sài Gòn - Đà Lạt chất lượng hàng đầu

Xe limousine là một trong những phương tiện vận chuyển khách du lịch hiện đại, sang trọng và được nhiều du khách yêu thích lựa chọn. Đặc biệt tuyến đường Sài Gòn Đà Lạt ngày càng có nhiều hãng limousine khai thác mang đến nhiều sựa lựa chọn cho khách hàng.
  24-12-2019

Limousine Minh Trí chuyên chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Lựa chọn loại hình cũng như phương tiện di chuyển là một trong những vấn đề được quan tâm rất nhiều mỗi khi sắp xếp kế hoạch du lịch. Bài viết hôm nay, Amazing Limousine sẽ giới thiệu đến bạn một trong những hãng xe chất lượng cho chuyến hành trình Sài Gòn - Đà Lạt: Limousine Minh Trí.
  09-11-2019

Limousine 9 chỗ Đan Anh Sài Gòn - Đà Lạt

Đà lạt luôn là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu của Việt Nam. Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt là một trong những tuyến đường của nhiều khách du lịch. Ô tô luôn là phương tiện di chuyển tối ưu của chặng đường này. Trong đó, Limousine 9 chỗ Đan Anh Sài Gòn - Đà Lạt là một trong những nhà xe được đánh giá nằm trong top đầu về chất lượng.
  07-11-2019

Limousine 15 chỗ 3S Limo chạy tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Đà Lạt là điểm du lịch chưa bao giờ hết “hot”, vậy nên việc di chuyển đến đây được nhiều người quan tâm. Đặc biệt tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, chỉ với 6 tiếng di chuyển thì ô tô là lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Có lẽ, khi nhắc đến các hãng xe chạy tuyến đường này thì không thể bỏ qua hãng xe uy tín và chất lượng Limousine 15 chỗ 3S Limo.
  07-11-2019