Vì sao nên lựa chọn limousine thay vì xe khách truyền thống?

Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày được nâng cao hơn, trong đó có cả dịch vụ di chuyển. Thay vì chỉ có dạng xe khách truyền thống như ngày trước, hiện nay, rất nhiều dịch vụ limousine đã ra đời, mang đến sự lựa chọn thoải mái và phong phú hơn cho hành khách trong mỗi chuyến đi xa. Vậy vì sao nên lựa chọn limousine thay vì xe khách truyền thống?
  22-04-2021

Cùng người thương đến Đà Lạt bằng limousine phòng đôi

Du lịch Đà Lạt cùng người thương, nghe thôi cũng đã thấy lãng mạn và lâng lâng hạnh phúc rồi phải không nào? Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người ấy, tay trong tay khám phá thành phố của tình yêu, của những điều lãng mạn. Và càng tuyệt hơn nữa khi ngay từ lúc trên xe di chuyển, đã có thể cùng nhau tận hưởng không gian phòng đôi thú vị thay vì phòng đơn như trước kia.
  22-04-2021

Vì sao nên lựa chọn limousine phòng đôi của Amazing Limousine?

Limousine đã chẳng còn là khái niệm quá xa lạ nữa rồi. Và limousine phòng đơn cũng như thế. Nhưng limousine phòng đôi thì hoàn toàn là khái niệm mới lạ và đầy thú vị với nhiều hành khách. Vậy vì sao nên lựa chọn limousine phòng đôi của Amazing Limousine?
  22-04-2021

Thoải mái “vi vu” cùng xe limousine phòng nằm đôi đi Đà Lạt

Hiện nay, việc di chuyển, du lịch Đà Lạt đã không còn là vấn đề phải bận tâm quá nhiều nữa. Nhiều hình thức, nhiều phương tiện đã khiến việc du ngoạn Đà Lạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mới nhất, tiện nghi nhất có thể kể đến chính là xe limousine phòng nằm đôi đi Đà Lạt.
  22-04-2021

Amazing Limousine - Nói “không” với say xe, chặng đường nhiều thú vị

Trên đời này có một cái khổ gọi là: Thích đi du lịch nhưng sợ say xe. Vậy làm sao để có thể tận hưởng cả chuyến đi trọn vẹn mà không bị ngăn trở bởi cảm giác lâng lâng, buồn ói khó chịu? Câu trả lời chính là, hãy đến với Amazing Limousine nhé!
  20-04-2021

Amazing Limousine - Không chỉ là một phương tiện di chuyển

Nhiều khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ di chuyển phòng nằm của Amazing Limousine đều nhận xét rằng, những tiện ích họ nhận được, đều vượt ngưỡng mong đợi. Cũng không ít hành khách cho rằng, Amazing Limousine không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển.
  20-04-2021

Amazing Limousine - Chất lượng có xứng đáng với giá tiền?

Không chỉ trong dịch vụ vận chuyển mà ở bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, câu hỏi luôn được đặt ra chính là, chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được có tương xứng với giá tiền. Với Amazing Limousine cũng không ngoại lệ. Việc bỏ ra mức giá khá cao cho một chuyến đi khiến khách hàng luôn băn khoăn rất nhiều. Vậy chất lượng của Amazing Limousine có xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được?
  24-03-2021

5 lợi ích khi lựa chọn Amazing Limousine phòng nằm cho chuyến đi Sài Gòn - Đà Lạt

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại có rất nhiều cách khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến limousine. Hiện nay, có khá nhiều hãng limousine hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt và Amazing Limousine là một trong số đó. Cùng điểm qua 5 lợi ích khi lựa chọn Amazing Limousine phòng nằm cho chuyến đi Sài Gòn - Đà Lạt của bạn nhé!
  06-01-2021