Vì sao nên chọn khách sạn Đà Lạt gần trung tâm thay vì villa, homestay xa trung tâm?

Lựa chọn đâu là nơi dừng chân cho chuyến du lịch Đà Lạt luôn là “bài toán khó” với nhiều du khách. Quá nhiều sự lựa chọn khiến nhiều du khách chẳng biết nên quyết định như thế nào. Với những du khách lần đầu đến phố núi thì khách sạn Đà Lạt gần trung tâm luôn là lựa chọn ổn thỏa hơn cả so với các villa, homestay xa trung tâm.
  26-03-2020

Virus corona ở Đà Lạt có hay không?

Virus Corona đang thực sự trở thành mối lo của toàn cầu, không chỉ với sức khỏe của nhân loại mà còn ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, đặc biệt là du lịch. Trước tình hình bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Đà Lạt vẫn đang là điểm đến an toàn cho khách du lịch.
  25-03-2020

Tổng hợp 100 địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn năm 2020

Đà Lạt là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng của rất nhiều du khách. Tiết trời dịu dàng, không khí tịnh yên, tất cả đều mang đến cho nơi đây “vốn liếng” lý tưởng cho du lịch phát triển. Bài viết sau đây, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn 100 địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn nhất.
  24-03-2020

Dịch vụ đặt phòng khách sạn - Amazing Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, bên cạnh vấn đề lựa chọn địa điểm vui chơi, giải trí thì điểm dừng chân nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém. Hiện nay, việc lựa chọn khách sạn lưu trú đã không còn là điều quá khó khăn với nhiều du khách, bởi đã có Dịch vụ đặt phòng khách sạn - Amazing Đà Lạt hỗ trợ.
  24-03-2020

Nguyễn Kim Limousine - Tưng bừng khuyến mãi, thoải mái vi vu

Hiện nay, với sự “nở rộ” của dịch vụ di chuyển du lịch, thì điều hành khách mong muốn tìm kiếm chính là sự an toàn cũng như tiện nghi của mỗi chuyến đi. Bài viết hôm nay, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn một trong những lựa chọn an toàn cho du lịch Đà Lạt ngày mưa - Nguyễn Kim Limousine. Đồng thời, thông tin đến bạn về chương trình khuyến mãi “siêu khủng” của Nguyễn Kim.
  23-03-2020

Top 10 vườn Dâu Tây Đà Lạt uy tín dành cho khách du lịch

Dâu tây là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt. Ghé đến thành phố này, rất nhiều du khách đều mong muốn được một lần tận mắt chứng kiến những trái dâu lấp ló dưới tán lá xanh. Bài viết sau đây, Amazing Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 vườn Dâu Tây Đà Lạt uy tín dành cho khách du lịch.
  22-03-2020

Làn sóng du khách đến Đà Lạt để “trú ẩn” mùa Corona

Corona trở thành “đại dịch” toàn cầu, kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe, kinh tế phía sau. Sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh đã hạn chế khả năng di chuyển của con người, những chuyến “rong chơi” vì thế cũng trở nên dở dang. Trước tình hình “căng thẳng” của ngành du lịch khắp nơi thì vẫn có làn sóng du khách đến Đà Lạt để “trú ẩn” mùa Corona.
  21-03-2020

Vì sao chúng ta nên giữ “cái đầu lạnh” để chống dịch thay vì hốt hoảng, lo âu?

Dịch bệnh Corona đang khiến cả thế giới phải lao đao vì những hệ lụy khủng khiếp, không chỉ đến sức khỏe mà còn đến kinh tế. Chính vì thế, dịch bệnh đã gây nên sự hoang mang trên diện rộng, đẩy con người vào hốt hoảng, lo âu. Thế nhưng, trước sự nỗ lực không ngừng từ nhiều nghiên cứu, con người ta lúc này cần lắm một “cái đầu lạnh” để có thể dần kiểm soát được cơn đại dịch này.
  14-03-2020