Những Địa Điểm Ăn Chơi Tại Đà Lạt Vào Dịp Lễ 30/4 - 1/5 (Phần 1 – Địa Điểm Du Lịch)


“Đà Lạt như một loại thuốc phiện Lỡ nghiện rồi sao có thể rời xa” Lễ này mọi người có muốn “đã cơn nghiện” Đà Lạt không?? Lên lịch ăn chơi Đà Lạt cùng hội bạn thân liền để khẳng định tình bạn diệu kỳ nhé. Và để chuyện ăn chơi, nhảy múa của nhóm bạn được trọn vẹn thì những gợi ý dưới đây về những khu du lịch, quán cà phê, bar pub sẽ có rất có ích nhé.


1. Quảng Trường Lâm Viên

Địa chỉ: Bà Huyện Thanh Quan, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

Là một địa điểm không mất phí và siêu hot tại Đà Lạt, đến Đà Lạt nếu không check-in cùng bông hoa vàng khổng lồ hay búp hoa atiso đặc trưng thì xem như chưa đến đây. Nằm đối diện hồ Xuân Hương, Quảng Trường Lâm Viên sẽ mang đến cho bạn bàng loạt những tấm ảnh sống ảo mà không phải đi đâu xa.


2. KDL Quỷ Núi

Địa chỉ: Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Gây tò mò ở tên gọi, Quỷ Núi chưa đựng những bí ẩn về điển tích của khu KDL này. Với những hình ảnh được dựng lại theo trí tưỡng tượng phong phú của con người cùng khu rừng nguyên sinh được phục dựng với hàng trăm gốc dương xỉ cổ tạo cho du khách cảm giác ma mị giữa chốn rừng thiêng. Nơi đây lưu giữ nhiều vật dụng gắn liền với đời sống của người đồng bào dân tộc gốc Tây Nguyên.


3. Hồ Tuyền Lâm

Địa chỉ: Phường 3, Đà Lạt

Nơi chứa đựng bao niềm vui, nỗi buồn của giới trẻ Đà Lạt. Ngày nay, hồ Tuyền Lâm thường được du khách và người địa phương chọn làm điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn bậc nhất Đà Lạt. Đến hồ Tuyền Lâm vào mỗi buổi chiều, bạn sẽ bất ngờ với sự nhộn nhịp của nơi đây, nhưng yên tâm là hồ Tuyền Lâm luôn dành cho bạn những góc để lên ảnh lung linh nhất.


4. Đồi Chè Cầu Đất

Địa chỉ: QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt

Nổi lên như một hiện tượng nhờ các dịch vụ săn mây, khu vực Cầu Đất (cách Đà Lạt 22 km) thu hút nhiều du khách khi đến với xứ hoa. 4:00 – 5:00 sáng, con đường đến Đồi Chè đông đúc không tưởng, lũ lượt từng nhóm du khách về để tận mắt chứng kiến nhưng tầng mây phủ trắng xóa và có cho mình những tấm ảnh theo trend. Ngoài ra, những đồi chè xanh mướt, trải dài hút tầm mắt cũng khiến bao du khách mê mẩn và săn đón.


5. Sở Thú ZooDoo

Địa chỉ: Tiểu khu 94A, xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương

Vườn thú ZooDoo là vườn thú độc đáo giữa rừng thông với nhiều loại động vật hiếm gặp tại Việt Nam như ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, chuột túi Wallaby, gấu mèo Racoon, chồn đất Meerkat…tất cả đều hiền lành, dễ gần và thân thiện. Đây là điểm đến được các bậc phụ huynh lựa chọn để mang lại những trải nghiệm đầu đời cho con cái của mình.


6. Chùa Linh Ẩn

Địa chỉ: TT. Nam Ban, huyện Lâm Hà

Nổi tiếng với tượng phật quan âm lớn nhất tỉnh Lâm Đồng, nếu là một tín đồ phật giáo, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua chùa Linh Ẩn. Được bao bọc bởi thiên nhiên hùng vĩ, từ Linh Ẩn Tự du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn Thác Voi hùng vĩ. Với lối kiến trúc truyền thống, ngôi chùa mang lại sự tịnh tâm, an yên cho các phật tử khắp nơi tìm đến.


7. Thác Datanla

Địa chỉ: QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Nếu chỉ nghĩ đến Đà Lạt là sẽ ngắm hoa, cà phê sống ảo thì thác Datanla sẽ là một điểm đến thay đổi toàn bộ suy nghĩ của bạn. Hãy đo mức độ can đảm của bản thân với những trò chơi mạo hiểm như vượt thác, máng trượt dài nhất Đông Nam Á, đu dây High Rope…Đà Lạt thú vị hơn những điều bạn tưởng.


Những Địa Điểm Ăn Chơi Tại Đà Lạt Vào Dịp Lễ 30/4 - 1/5 (Phần 1 – Địa Điểm Du Lịch) Những Địa Điểm Ăn Chơi Tại Đà Lạt Vào Dịp Lễ 30/4 - 1/5  (Phần 1 – Địa Điểm Du Lịch)
7/10 399 bình chọn

Comments