Rừng Hoa Đà Lạt-Showroom hoa khô


Rừng Hoa Đà Lạt hay còn gọi là shoroom hoa khô Đà Lạt là một nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản tại Đà Lạt.


Tọa lạc cuối đường Mai Anh Đào, khu du lịch Rừng Hoa là một địa điểm không thể bỏ qua khi du khách tham gia tour Đà Lạt 1 ngày. Cũng như Hasfarm, Rừng Hoa được biết đến như một công ty chuyên trồng và cung cấp các loại hoa uy tín cũng như chất lượng tại Đà Lạt. Du khách đến shoroom hoa khô có thể tham quan khu trưng bày cây cảnh với hàng chục loại hoa, địa lan, trầu bà...và nếu thích bạn có thể mua về làm quà với giá cả phải chăng tại đây. Đi sâu vào bên trong là khu trưng bày các loại hoa sấy khô tại Đà Lạt, hoa ở đây là hoa tươi được sấy khô theo công nghệ của Nhật Bản, sau khi hoa được sấy vẫn giữ được gần như nguyên vẹn màu sắc và có thể bảo quản khoảng 5 đến 7 năm không bị hư hỏng.

Một số tác phẩm hoa khô tại khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt

Ngoài tham quan các khu trưng bày về hoa và sản phẩm lưu niệm, du khách có thể đi bộ men theo con đường lát đá bên phải của shoroom để đến với vườn cảnh phía sau, nơi này được thiết kế như một thung lũng đầy hoa tọa lạc bên hồ Đa Thiện thơ mộng, cuối đường là một chiếc cầu treo xinh xắn bắt ngan qua như thử thách sự kiên trì của bạn, bên dưới chiếc cầu treo là những chụm hoa Cẩm Tú Cầu khoe sắc đủ màu. Ngoài là một điểm tham quan du lịch, nơi này còn có các dịch vụ khác như khách sạn, quán cà phê và siêu thị về hoa và hàng mỹ nghệ. Hiện nay du khách đến đây tham quan hoàn toàn miễn phí, từ trung tâm thành phố Đà Lạt du khách đi thẳng đường Đinh Tiên Hoàng > Phù Đổng Thiên Vương > Mai Anh Đào, bỏ qua Thung Lũng Tình Yêu khoảng 500m thì rẻ trái là đến.

Rừng Hoa Đà Lạt-Showroom hoa khô Rừng Hoa Đà Lạt-Showroom hoa khô
7/10 399 bình chọn

Comments