4 lý do không nên bỏ qua hương vị của Hồng Fuji Đà Lạt


Hồng Fuji Đà Lạt đang tạo nên “cơn sốt” với những tín đồ đam mê hương vị hồng giòn. Hương vị đậm đà, vị ngon khó cưỡng,... hãy cùng điểm danh 5 lý do bạn không nên bỏ qua hương vị của món đặc sản Đà Lạt này nhé!


Hồng Fuji Đà Lạt là “phiên bản nâng cấp” của hồng giòn truyền thống

Rất nhiều tín đồ hồng giòn đã nhất trí với nhận định rằng, hồng Fuji Đà Lạt là “phiên bản nâng cấp” của hồng giòn truyền thống. Vẫn hương vị ngọt ngào đó, nhưng hồng Fuji Đà Lạt có phần đậm đà hơn, vỏ quả cũng mỏng hơn và đặc biệt là không có hạt. Hồng Fuji Đà Lạt mang đến cho người thưởng thức cảm giác ngọt ngào và hương thơm thanh mát dễ chịu. Đặc biệt, mặc dù hồng được ủ khô để tạo nên cảm giác ngọt, giòn nhưng vẫn mang đến được cảm giác căng tràn, mọng nước khi thưởng thức.


So với hồng giòn truyền thống, hồng Fuji Đà Lạt có phần to hơn, quả dẹt chứ không thuôn dài hình trứng. Thế nên, một kg quả hồng Fuji Đà Lạt sẽ ít quả hơn so với hồng giòn truyền thống.

Hồng Fuji Đà Lạt nhưng chất lượng chuẩn “Nhật”

Hồng Fuji Đà Lạt thực chất là giống hồng sinh trưởng và phát triển ở Nhật Bản. Nhận thấy sự tương đồng về khí hậu, thổ nhưỡng, hồng Fuji đã được đưa giống về nuôi trồng tại Đà Lạt. Và sản phẩm hồng Fuji Đà Lạt chính là kết quả tuyệt vời của quá trình thử nghiệm và thành công đó. Những ai từng thưởng thức hồng Fuji giống chuẩn “Nhật” đều nhận định rằng, hồng Fuji Đà Lạt có hương vị không hề thua kém, thậm chí còn là một chín một mười.

Không quá khó khăn để đặt hồng Fuji Đà Lạt 

Trước kia, nếu muốn thưởng thức loại hồng này, khách hàng thường phải thông qua các kênh “order” hoặc chuyên cung cấp hàng Nhật, Hàn. Có thể thấy, để thưởng thức được hồng Fuji, ngày trước thường phải trải qua nhiều bước và thời gian đợi chờ cũng lâu hơn. Đặc biệt, giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn, do có cả chi phí vận chuyển từ nước ngoài về. Tuy nhiên, hiện nay, khách hàng muốn thưởng thức hồng Fuji Đà Lạt thì đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần tìm đến đơn vị cung cấp hồng Fuji uy tín, trực tiếp tại Đà Lạt hoặc đại lý ở nơi sinh sống để đặt hàng. Và tất nhiên, chi phí cũng phải chăng hơn.


Hồng Fuji Đà Lạt với đa dạng cách chế biến, thưởng thức khác nhau

Hồng giòn là sản phẩm phổ biến nhất của hồng Fuji Đà Lạt. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm duy nhất được chế biến bởi loại hồng này. Hồng Fuji Đà Lạt còn được ứng dụng để chế biến hồng treo gió hoặc hồng sấy khô. Các sản phẩm này bạn đều có thể tìm thấy tại Đà Lạt hoặc các đại lý chuyên cung cấp đặc sản Đà Lạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hồng Fuji để chế biến sandwich, salad,... chắc chắn sẽ mang đến hương vị đầy ấn tượng.

SeonFarm - Đơn vị chuyên cung cấp hồng Fuji Đà Lạt chất lượng

Là đơn vị chuyên cung cấp hàng nông sản Đà Lạt chất lượng, SeonFarm cũng là nơi tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn cho mình hồng Fuji. Với quy trình nhận hàng tại vườn, kiểm tra chất lượng và gửi trao tận tay khách, SeonFarm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hương vị thơm ngon được giữ gìn vẹn nguyên.


Hiện nay, SeonFarm vừa cung cấp sản phẩm hồng Fuji Đà Lạt, vừa có cả sản phẩm hồng giòn truyền thống. Bên cạnh việc phân phối trên thị trường Đà Lạt, SeonFarm cón cung cấp hồng đến khách hàng ở các tỉnh xa. Theo đó, bạn có thể lựa chọn nhận hàng tại nhà hoặc tại bến xe gần nơi sinh sống.

Với các đơn hàng gửi đi xa, SeonFarm luôn chú trọng việc đóng gói, để sản phẩm không bị hư, dập hay biến dạng khi đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hồng Fuji Đà Lạt cũng như các loại nông sản Đà Lạt tại SeonFarm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin đặt hàng:

SĐT: 02633 50 60 50 - 0945 82 32 32

Zalo tư vấn : 0912 330 200

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt4 lý do không nên bỏ qua hương vị của Hồng Fuji Đà Lạt 4 lý do không nên bỏ qua hương vị của Hồng Fuji Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments