Amazing Limousine - Nói “không” với say xe, chặng đường nhiều thú vị


Trên đời này có một cái khổ gọi là: Thích đi du lịch nhưng sợ say xe. Vậy làm sao để có thể tận hưởng cả chuyến đi trọn vẹn mà không bị ngăn trở bởi cảm giác lâng lâng, buồn ói khó chịu? Câu trả lời chính là, hãy đến với Amazing Limousine nhé!


Không gian thoáng đãng, tinh dầu dịu nhẹ

Một chuyến xe đông đúc và đầy hơi người chắc chắn sẽ khiến người vốn có chứng say xe sẽ càng thêm khó chịu và luôn trong trạng thái vật vờ suốt cả chuyến đi. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn năng lượng trong bạn để bắt đầu cho một chuyến đi hoàn hảo.


Hiểu được điều đó, Amazing luôn chỉn chu trong việc thiết kế, từ không gian cho đến mỗi phòng nằm để đảm bảo được diện tích hợp lý, giúp hành khách thoải mái và dễ chịu. Đồng thời, việc diện tích mỗi phòng nằm được thiết kế rộng rãi hơn cũng ảnh hưởng đến số lượng hành khách trên một chuyến xe. Theo đó, số lượng hành khách càng hạn chế, sự yên tĩnh của hành khách cũng được đảm bảo hơn.

Đặc biệt, trên mỗi chuyến xe của Amazing Limousine đều được xông bằng hương tinh dầu dễ chịu, bên cạnh tác dụng giúp thư giãn còn hỗ trợ tốt việc kiểm soát cơn say xe, giúp mỗi chuyến đi của hành khách không còn là nỗi “ám ảnh” nữa.

Cấu tạo xe chắc chắn, tránh xốc nảy

Tất cả các xe của Amazing Limousine đều là xe mới, được cải tiến đảm bảo độ an toàn cũng như chống xốc nảy cao. Chính vì thế, hành trình của bạn sẽ không gặp quá nhiều khó chịu bởi độ xốc nảy của xe khi đi qua những đoạn đường xấu. Đồng thời, cấu tạo xe chắc chắn cũng giúp hành khách thoải mái nghỉ ngơi hơn mà không cảm thấy mệt mỏi bởi tiếng động cơ to hay mùi xăng dầu khó chịu. 


Tài xế vững tay lái, êm êm cả chặng đường

Việc say xe của hành khách cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ tay lái của tài xế. Với những tài xế vững tay lái, di chuyển thuần thục, đảm bảo sự ổn định của tốc độ, phương hướng sẽ giúp hành khách cảm thấy dễ chịu hơn, chuyến xe không chỉ được đảm bảo về độ an toàn mà còn luôn ở trạng thái êm ái, dễ chịu. Và bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó khi lựa chọn hành trình cùng Amazing Limousine nhé!


Chuyến đi thú vị cùng dịch vụ tiện ích

Không chỉ đảm bảo về không gian di chuyển vừa thoải mái, vừa dễ chịu, Amazing Limousine còn mang đến cho hành khách vô vàn những tiện ích giải trí tuyệt vời trong chuyến đi: từ tai nghe hiện đại, chất lượng cho đến màn hình TV sắc nét cùng kho lưu trữ nhạc, phim đầy ắp. Việc sở hữu đầy đủ những tiện ích như thế cũng giúp hành khách dễ dàng phân tán khỏi sự khó chịu, dễ dàng thư giãn và tận hưởng chuyến đi hơn.


Đồng thời, với mỗi hành khách, Amazing Limousine đều gửi tặng một phần quà bao gồm nước uống, bánh ngọt và khăn lạnh, combo hoàn hảo cho một buổi sáng thức giấc sau chuyến đi dài.

Chuyến hành trình với Amazing Limousine không hẳn là chuyến hành trình nhanh nhất, nhưng chắc chắn sẽ là chuyến hành trình để lại trong bạn nhiều điều thích thú, giúp năng lượng trong bạn luôn được căng tràn để chuẩn bị cho chuyến du ngoạn thú vị kế tiếp.


Amazing Limousine - Nói “không” với say xe, chặng đường nhiều thú vị Amazing Limousine - Nói “không” với say xe, chặng đường nhiều thú vị
7/10 399 bình chọn

Comments