Chẳng cần đến Nhật hay Hàn, Đà Lạt vẫn có hồng Fuji ngọt thơm đậm đà


Những thức quà nông sản Đà Lạt luôn khiến nhiều người yêu thích, không chỉ bởi hương vị đậm đà mà còn vì nét khác lạ. Hồng giòn chính là một trong những món quà vặt ngon như thế. Đặc biệt, bên cạnh giống hồng giòn truyền thống, quen thuộc, Đà Lạt hiện nay đã thành công gây trồng giống Hồng Fuji đậm đà.


Hồng Fuji Đà Lạt - Hương vị đậm đà chuẩn “Nhật”

Ngày trước, nếu muốn thưởng thức hồng Fuji, thông thường khách hàng phải liên hệ đến những siêu thị Nhật, Hàn hoặc nhờ người quen sinh sống ở những địa điểm ấy gửi về. Chính vì thế, số lượng hồng Fuji cho mỗi mùa thường ít và giá thành luôn cao. 

Nhận thấy sự tương đồng về khí hậu cũng như thổ nhưỡng, Đà Lạt đã tiến hành nuôi trồng hồng Fuji và đã đạt được những thành công nhất định. Cho đến hôm nay, khách hàng tại Đà Lạt nói riêng cũng như khách hàng trên cả nước nói chung đã có thể thưởng thức hồng Fuji Đà Lạt, nhưng hương vị lại chuẩn “Nhật”, chuẩn “Hàn”.


Hồng Fuji Đà Lạt có quả to hơn hồng giòn trứng thông thường, quả dẹt, vỏ mướt và màu vàng xanh đều. Hồng sau khi hái từ trên cây ở độ vừa vặn sẽ được ủ tự nhiên trong môi trường hợp lý, đúng theo khoảng thời gian yêu cầu để đảm bảo được hương vị khi sử dụng. Quả đáp ứng chất lượng là quả đảm bảo được vị ngọt đậm đà, thịt quả giòn, cứng.

Quả hồng Fuji Đà Lạt khá nặng, bên trong vàng đều đẹp mắt và đặc biệt là không có hạt. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt đều, hương thơm thanh mát dễ chịu và đặc biệt hiếm khi có vị chát khó chịu. Nhiều khách hàng hay nói vui rằng, thưởng thức hồng giòn Đà Lạt chưa kịp “đã” thì đã hết rồi, còn hồng Fuji Đà Lạt thì quả lớn hơn, có thể ăn thỏa thuê mà đỡ phải… gọt nhiều!

Một số món ngon có thể được chế biến từ hồng Fuji Đà Lạt ngoài hồng giòn bao gồm: hồng sấy khô, sử dụng làm mứt hoặc Sandwich cuộn quả hồng, hồng chiên giòn hay salad hồng,... Mỗi món ngon sẽ mang theo một nét đặc trưng riêng, nhưng có một điểm chung chính là, chất lượng quả càng ngon, món sẽ càng ngon và ấn tượng.


Rất nhiều khách hàng từng đến Nhật, Hàn và cảm nhận được hương vị của hồng ở nơi đây đều nhận xét rằng hồng Fuji Đà Lạt có hương vị tương tự và ấn tượng chẳng khác gì những loại quả nhập khẩu.

Mua hồng Fuji Đà Lạt tại SeonFarm

Ở Đà Lạt hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy hồng giòn trứng truyền thống, nhưng hồng Fuji Đà Lạt thì ít phổ biến hơn. Mỗi khi vào mùa, khách hàng có thể tìm thấy hồng giòn truyền thống dọc các cung đường Đà Lạt nhưng hồng Fuji thì không. Phần vì hồng Fuji Đà Lạt không được trồng phổ biến, cũng như giá thành thường cao hơn so với mặt bằng chung. Chính vì thế, khách hàng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi đâu để có được sản phẩm hồng Fuji Đà Lạt ưng ý.


SeonFarm hiện là đơn vị cung cấp hồng giòn Fuji Đà Lạt uy tín. Với kinh nghiệm cũng như am hiểu về thị trường nông sản Đà Lạt, SeonFarm có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng của khách hàng. Sản phẩm hồng Fuji Đà Lạt SeonFarm được cung cấp từ nhà vườn uy tín, đảm bảo về chất lượng và hương vị khi sử dụng. Ngoài cung cấp hồng Fuji cho thị trường Đà Lạt, SeonFarm còn cung cấp sản phẩm đến nhiều miền khác nhau, thông qua hình thức giao hàng tận nơi hoặc nhận tại bến xe. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SeonFarm để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm hồng Fuji Đà Lạt được cung cấp tại SeonFarm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin đặt hàng:

SĐT: 02633 50 60 50 - 0945 82 32 32

Zalo tư vấn : 0912 330 200

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà LạtChẳng cần đến Nhật hay Hàn, Đà Lạt vẫn có hồng Fuji ngọt thơm đậm đà Chẳng cần đến Nhật hay Hàn, Đà Lạt vẫn có hồng Fuji ngọt thơm đậm đà
7/10 399 bình chọn

Comments