Cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo online tại Đà Lạt


Dịch vụ truyền thông và quảng cáo online Đà Lạt hiện nay đang là xu hướng tạo nên sự đột phá trong cách tiếp cận khách hàng, với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và phát triển Amazing Dalat Media tự tin là một trong những công ty truyền thông quảng cáo hàng đầu tại thị trường Đà Lạt hiện nay.


Bằng những kinh nghiệm thực tế và những dự án đã triển khai cho hàng trăm khác hàng tại Đà Lạt chúng tôi luôn tư tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp marketing và quảng cáo tối ưu nhất.


Với đội ngũ năng động từng làm việc trong những môi trường truyền thông quảng cáo lớn như POPS, Zing News...Amazing Dalat Media luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói để đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng bằng những giải pháp truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số như:

- Quay dựng video quảng cáo, biên soạn nội dung quảng cáo trên nền tảng fanpage lớn của công ty như Amazing Đà Lạt, Click49,  Welcome to Dalat...

- Mang đến giải pháp truyền thông thương hiệu, triển khai các chiến dịch truyền thông cho các sản phẩm mới, tư vấn lập kế hoạch truyền thông lâu dài, mang tính chất chuyên nghiệp và bền vững.

- Mang đến giải pháo truyền thông marketing, nghiên cứu khảo sát thị trường khách hàng tiềm năng, khảo sát nhu cầu khách hàng để có kế hoạch quảng cáo hiệu quả đến đúng đối tượng.


- Tư vấn và triển khai các chiến dịch truyền thông mạng xã hội như chạy quảng cáo Google Adwords, Facebooks, Google Ads Net-word, quảng cáo, banner.

- Truyền thông nội dung trên các trang báo điện tử lớn như zing.vn, vnexpress.net, ngoisao.net, tuoitre.vn...những kênh truyền thông báo chí uy tín sẽ mang đến sự tín nhiệm nhất định cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

- Tư vấn đưa ra các giải pháp xử lý khi có những khủng hoảng về truyền thông đối với doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp: 02633 50 50 60 (Ms Quyên) - 02633 70 20 20 (Ms. Ly).

Hoặc inbox qua fanpage: Amazing Đà Lạt.

Tham khảo những sản phẩm media của Amazing Đà Lạt thực hiện tại đây: Amazing Dalat Media


Cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo online tại Đà Lạt Cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo online tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments