Dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm - Đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa dịch


Bên cạnh tình hình dịch bệnh căng thẳng thì vấn đề đang được dư luận rất mực quan tâm chính là tình hình và giá cả các loại nông sản. Chương trình “Nông sản sạch Đà Lạt - Tận vườn đến tay bạn” của SeonFarm ra đời chính là để đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch bệnh khó khăn này.


Thông tin về dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm

Trong suốt khoảng thời gian gần đây, giá nông sản liên tục tăng cao do tình trạng dịch bệnh dẫn đến khó khăn trong việc vận chuyển, đồng thời do ảnh hưởng từ sự hạn chế của các chợ đầu mối. Người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng ở các vùng tâm dịch thực sự gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và mua được rau xanh, củ, quả. Hoặc giả, có mua được sản phẩm, cũng là ở mức giá rất cao. 


Hiểu được sự khó khăn của người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại, thương hiệu nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm đã khởi động chương trình “Nông sản sạch Đà Lạt - Tận vườn đến tay bạn” nhằm mục đích phân phối sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng có nhu cầu, đồng thời hỗ trợ các nhà vườn Đà Lạt trong việc tiêu thụ sản phẩm.

Các khách hàng ở tâm dịch Sài Gòn có thể lựa chọn nhận hàng nông sản SeonFarm bằng 2 hình thức: tại nhà hoặc tại bến xe miền Đông Sài Gòn.

Dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm - Đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa dịch

Rau xanh, củ, quả là những nguyên liệu quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đây là nguồn cung cấp các vitamin quan trọng cũng như chất xơ cho cơ thể. Đồng thời, đảm bảo lượng rau, củ, quả trong thực đơn hằng ngày cũng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại các mầm bệnh nguy hiểm bên ngoài.


Với dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm, khách hàng sẽ nhận được:

Rau củ tươi ngon tận vườn: Nguồn gốc xuất xứ của các loại nông sản luôn là điều khiến khách hàng lo lắng mỗi khi lựa chọn sử dụng. Thế nhưng, với SeonFarm, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sản phẩm đến có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà vườn Đà Lạt. Không thu hoạch đại trà, SeonFarm chỉ tiến hành thu mua dựa trên nhu cầu của khách hàng. Thông thường, các loại nông sản sẽ được thu hoạch từ sáng sớm, sau đó chuyển đến SeonFarm để tiến hành kiểm tra về chất lượng, trước khi được đóng gói kỹ càng và gửi vận chuyển trong ngày để đến với khách hàng.


Nhận hàng tại nhà: Trong thời điểm hạn chế di chuyển như hiện nay, việc giao hàng đến tận nhà là điều khiến khách hàng hài lòng hơn cả. Với dịch vụ giao nông sản đến tận nơi, SeonFarm hỗ trợ khách hàng trong việc không cần di chuyển nhưng vẫn có được nông sản để sử dụng.

Giá cả bình ổn: Các sản phẩm nông sản tại SeonFarm đều được công khai giá cả rõ ràng và tương đương với mức giá ngày thường khi không có dịch. Sự bình ổn về giá của sản phẩm khiến khách hàng an tâm và thoải mái hơn khi lựa chọn. Vì trong giai đoạn này, mức chi tiêu của mỗi gia đình đều cần được cắt giảm do tình hình giãn cách ảnh hưởng đến tình hình lao động cũng như mức lương của mỗi người.


Đa dạng các loại nông sản: Các loại nông sản SeonFarm cung cấp đến khách hàng khá đa dạng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Các sản phẩm thương hiệu đang phân phối bao gồm: rau xà lách, khoai tây, cà tím, cà chua, khoai lang, bắp thảo, bắp cải, súp lơ (xanh, trắng), cùng nhiều loại rau xanh khác,... Danh mục các sản phẩm có thể linh hoạt theo ngày, do đó khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến SeonFarm để được tư vấn chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt tại SeonFarm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Thông tin đặt hàng:

SĐT: 02633 50 60 50 - 0945 82 32 32

Zalo tư vấn : 0912 330 200

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt.


Dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm - Đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa dịch Dịch vụ nông sản sạch Đà Lạt SeonFarm - Đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa dịch
7/10 399 bình chọn

Comments