Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt lựa chọn hoàn hảo cho mọi lịch trình


Thời gian gần đây các dịch vụ thuê xe ô tô tự lái để tham quan thành phố Đà Lạt đang trở nên hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết, điều tạo nên sự cuốn hút đó chính là sự tiện lợi và an toàn mà dịch vụ này mang lại cho du khách.


Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch và chưa biết nên sử dụng dịch vụ nào để di chuyển và tham quan thành phố ngàn hoa thì dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt là một lựa chọn hoàn hảo. Với giá thuê giao đồng từ 600 000đ đến 800 000đ tuỳ dòng xe cao cấp hay tiêu chuẩn, bạn đã có cho mình một phương tiện chủ động hoàn toàn thời gian và thoải mái với mọi lịch trình không bị giới hạn bởi khoảng cách di chuyển.


Nếu bạn là người dân địa phương ở Đà Lạt đang có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái để đưa gia đình đi các tỉnh thành khác du lịch hay thăm thân hay đi ký hợp đồng làm ăn, gặp gỡ đối tác thì sự lựa chọn này là hoàn toàn hợp lý bởi sự linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại.


Hiện tại công ty Ấn Tượng Đà Lạt đang cung cấp các dòng xe cho thuê tự lái cao cấp ở Đà Lạt như mazda 2, mazda 3, mazda 6, kia serato, fortuner...Với thủ tục thuê xe nhanh chóng với chứng minh thư nhân dân, tiền cọc khoảng từ 1 -3 triệu đồng là bạn sẽ nhanh chóng nhận xe để vi vu với kế hoạch vui chơi của mình. Nếu bạn đang ở khách sạn hoặc nhà riêng nhưng bận rộn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty qua số: 02633 90 70 70 để được tư vấn và giao xe miễn phí tận nơi theo yêu cầu bên bạn.

Địa chỉ nhận xe trực tiếp tại: Lô B63 khu Quy Hoạch Golf Valley Phường 2 Đà Lạt.

Số điện thoại: 02633 90 70 70


Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt lựa chọn hoàn hảo cho mọi lịch trình Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt lựa chọn hoàn hảo cho mọi lịch trình
7/10 399 bình chọn

Comments