Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mua trà Atiso Đà Lạt


Là một dược liệu được tin dùng và sử dụng khá nhiều, nhưng chắc hẳn không ít bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc về công dụng, cách sử dụng của loại dược liệu này, dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp hy vọng sẽ giúp được bạn.


Độ tuổi tốt nhất để uống trà atiso

 Vì là dược liệu lành tính nên atiso phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, nếu bạn đang bị bệnh thì atiso sẽ hỗ trợ bạn thêm sức đề kháng, nếu không bị bệnh thì với liều lượng cho phép sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể.


Atiso có những tác dụng phụ gì?

Đến hiện tại thì vẫn chưa có tác dụng phụ nào của atiso được đưa ra, thời gian đầu sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ngay cơ thể đang hoạt động và đào thải độc tố.

Ai không nên uống trà atiso?

Vì mang trong mình tính hàn nên đối với nhưng bạn đang gặp vấn đề về đường ruột, tiêu hóa thì nên hạn chế.

Atiso có giúp mát gan, chống mất ngủ không?

Để phát huy hết tác dụng của loài hoa này thì ngoài trà bạn nên sử dụng búp hoa tươi để hầm canh (giò heo, sườn non...) cho cả nhà dùng nhé.


Bảo quản atiso có khó không? 

Cũng như bao loại trà khác, trà atiso cũng cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, rộng rãi, nên đặt ở trên cao để tránh ẩm mốc, côn trùng

Có sử dụng trà atiso thay nước lọc hằng ngày được không?

Vì cũng là dược liệu nên bạn cần dùng trong liều lượng nhất định, quá nhiều sẽ không tốt. Đối với người có sức khỏe bình thường thì sử dụng <40g/ ngày, người hỗ trợ điều trị bệnh thì có thể hơn >40g/ ngày nhưng cần phải có sự chỉ dịnh của bác sĩ để tránh trường hợp bị phản tác dụng.

Mùi vị của atiso?

Búp hoa atiso thì khá dễ uống có vị thơm nhẹ, hơi ngọt, nhưng lá, thân, rễ...atiso lại có vị nhẫn, hơi đăng đắng, nếu chưa dùng quen thì sẽ hơi khó uống.


Atiso có giúp giải bia, rượu không?

Tuy không có tác dụng giải bia rượu nhưng atiso có thể giúp bạn giải độc gan bị tích tụ...

Đang sử dụng các loại thuốc khác có thể dùng thêm trà atiso không?

Có thể bởi atiso có thể hỗ trợ thuốc phát huy thêm tác dụng, giúp thuốc thẩm thấu nhanh hơn.

Trên đây là một vài câu hỏi thường gặp của các bạn khi tìm hiểu về trà atiso Đà Lạt, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình và những người thân yêu nhé!
Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mua trà Atiso Đà Lạt Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mua trà Atiso Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments