Dịch vụ thuê xe máy Amazing Car – người bạn đồng hành lý tưởng và an toàn


Hứng trọn nắng gió Đà Lạt, trải nghiệm cảm giác vi vu trên những cung đường thơm nồng vị thông rừng chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn năng lượng mới và tích cực trong bạn. Hãy để Amazing Car đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá Đà Lạt nhé!


Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín từ giá cả đến chất lượng

Đà Lạt luôn là niềm cảm hứng bất tận với những ai yêu thiên nhiên và thật thiếu xót nếu bạn bỏ qua cảm giác len lỏi, khám phá mọi con đường, ngõ hẻm bằng “xế xin” của Amazing Car. Bỏ qua những cảm giác đáng sợ của say xe, say tàu…Amazing Car cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy với giá siêu hời:

Từ thứ 2 đến thứ 5:
+ Xe số: 60k/ngày
+Xe ga: 80k/ngày

Từ thứ 6 đến chủ nhật:
+ Xe số: 90k/ngày
+ Xe ga: 120k/ngày

Địa hình Đà Lạt đặc biệt, nhiều dốc cao, lại không phải dân bản xứ, bạn có e ngại chuyện xe máy kém chất lượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tồi tệ chứ?

Amazing Car hiểu tâm lý khách hàng và luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết. Vô cùng uy tín với tiêu chí nhanh - rẻ - xịn, Amazing Car cung cấp một dàn xe máy đời mới từ xe số đến xe tay ga như Wave, Sirius, Vision, Air Blade…phù hợp cho cả nam và nữ. Xe được bảo hành, bảo trì liên tục để đảm bảo chất lượng xe luôn tốt khi đến tay khách hàng như nhớt, thắng, số…tất cả đều được đội ngũ nhân viên của Amazing Car kiểm tra theo định kỳ.

Thủ tục thuê xe nhanh, gọn

Chỉ cần CMND hoặc những loại giấy tờ tùy thân khác là bạn có thể thỏa sức khám phá Đà Lạt cùng em “xế” xịn xò rồi. Amazing Car tin rằng với thủ tục giao nhận xe đơn giản sẽ tiết kiệm cho bạn khối thời gian để có những trải nghiệm đáng giá. 

Giờ nhận xe của Amazing Car là từ 6h sáng đến 22h đêm. Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu săn mây buổi sáng thì có thể lấy từ đêm hôm trước. Nếu bạn thuê xe 2 ngày trở lên thì tha hồ để xe ở khách sạn, khi trả xe chỉ việc gọi nhân viên đến lấy về thôi.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Amazing Car cũng vô cùng gần gũi và thân thiện với phong thái làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Bạn sẽ nhận được vô số những thông tin du lịch bổ ích khi trò chuyện cùng các nhân viên ở đây.

Hãy tận dụng quỹ thời gian đáng giá của bạn để khám phá Đà Lạt theo cách riêng của chính bạn và đừng quên người bạn đồng hành Amazing Car trên những cung đường để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bản thân.

---

Amazing Car Đà Lạt
Hotline: 02633 984 040 – 02633 987 070
Địa chỉ: Lô B63, khu Quy hoạch Golf Valley, P2, Tp. Đà Lạt

Dịch vụ thuê xe máy Amazing Car – người bạn đồng hành lý tưởng và an toàn Dịch vụ thuê xe máy Amazing Car – người bạn đồng hành lý tưởng và an toàn
7/10 399 bình chọn

Comments