Seonfarm - Thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt


Nhắc đến những thương hiệu cung cấp nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt, không thể nào bỏ qua cái tên Seonfarm. Với phương châm: Sức khỏe - Đa dạng - Bình ổn, Seonfarm đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.


Đôi nét về Seonfarm - Thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt

Seonfarm là đơn vị chuyên phân phối các loại nông sản sạch Đà Lạt đến khách hàng trên phạm vi cả nước. Đây là đơn vị cầu nối giữa nhà vườn và người tiêu dùng. Đơn vị sẽ tiến hành thu mua nông sản tại vườn theo đơn hàng của khách, tiến hành kiểm tra, chọn lọc hàng đủ chất lượng, tiêu chuẩn rồi mới tiến hành đóng gói, gửi sản phẩm đến khách hàng.


Mọi quá trình đều được Seonfarm kiểm soát chặt chẽ, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo được hương vị tươi ngon khi chế biến, đồng thời, cung cấp đủ dinh dưỡng cho người sử dụng.

Không rắc rối trong quy trình đặt hàng cũng không gây khó khăn trong quá trình vận chuyển, thanh toán, mọi công đoạn giao dịch tại Seonfarm đều nhanh chóng với sự hỗ trợ tích cực, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên.


Seonfarm - Xứng đáng thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt

Hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp nông sản sạch Đà Lạt, nhưng Seonfarm sở dĩ nhận được sự ưu ái của khách hàng, thậm chí được đánh giá là thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt chính là vì các nguyên nhân sau:

Cung cấp lượng nông sản sạch đa dạng: Không chỉ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của nông sản là Đà Lạt, Seonfarm còn mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn đa dạng khác nhau. Từ các loại rau tươi xanh, được nuôi trồng trên thổ nhưỡng màu mỡ, không lạm dụng các loại thuốc có hại như xà lách đến các loại củ, quả, nông sản chất lượng như: cà chua, cà tím, cải thảo, bắp cải, súp lơ (xanh, trắng), ớt chuông,... Tùy theo từng giai đoạn, Seonfarm sẽ có cập nhật về lượng nông sản phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn.


Giá cả bình ổn: Sở hữu lượng nông sản Đà Lạt sạch với mức giá bình ổn luôn là niềm mong mỏi của khách hàng, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. Hiện nay, giá nông sản ở các điểm tâm dịch được đẩy cao vượt ngưỡng do nhiều nguyên nhân, khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn chi tiêu. Chính vì thế, sự bình ổn giá của Seonfarm chính là điều khiến khách hàng an tâm và mong mỏi.

Nông sản sạch được chọn lọc kỹ càng: Các sản phẩm nông sản sau khi được chuyển tới từ nhà vườn sẽ được Seonfarm tiến hành kiểm tra và chọn lọc những sản phẩm chất lượng, loại bỏ những sản phẩm hư, thối hoặc không đảm bảo chất lượng, hương vị. Sau khi kiểm tra kỹ càng, nông sản Đà Lạt sạch sẽ được nhân viên tiến hành đóng gói gọn gàng và tiến hành vận chuyển đến khách hàng. Thường thì các sản phẩm nông sản sẽ được nhà vườn thu hái vào buổi sáng và Seonfarm tiến hành chuyển đi trong ngày, để khi đến tay khách hàng, vẫn đảm bảo được sự tươi mới, hương vị chất lượng.


Nông sản sạch Đà Lạt được vận chuyển tới tận nhà: Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mùa dịch, Seonfarm đã khởi động chương trình vận chuyển nông sản giao đến tận nhà hoặc khách sẽ nhận hàng tại bến xe miền Đông Sài Gòn. Chương trình này giúp khách hàng dễ dàng hơn thời điểm hạn chế di chuyển, đi lại như lúc này.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nông sản Đà Lạt sạch tại Seonfarm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Thông tin đặt hàng:

SĐT: 02633 50 60 50 - 0945 82 32 32

Zalo tư vấn : 0912 330 200

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt.Seonfarm - Thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt Seonfarm - Thương hiệu nông sản sạch hàng đầu Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments