Vì sao nên lựa chọn nông sản Đà Lạt sạch của SeonFarm?


SeonFarm là một trong những đơn vị cung cấp nông sản sạch Đà Lạt đang được nhiều bà nội trợ thông thái lựa chọn. Vậy vì đâu mà SeonFarm có thể tạo nên sức hút như vậy? Vì sao nên lựa chọn nông sản Đà Lạt sạch của SeonFarm?


Cung cấp nông sản Đà Lạt sạch

Tiêu chí đầu tiên để khách hàng lựa chọn SeonFarm chính là vì lượng nông sản Đà Lạt sạch mà đơn vị cung cấp. Đà Lạt là vùng đất với thổ nhưỡng cùng khí hậu vô cùng ưu ái cho nông nghiệp, thế nên, nông sản được trồng ở thành phố này cũng mang theo nguồn dinh dưỡng cùng chất lượng vô cùng đảm bảo. Chính vì lý do đó, nên nhiều du khách khi ghé đến Đà Lạt du lịch đều lựa chọn nhiều loại nông sản mang về để dự trữ sử dụng dần hoặc tặng cho người thân, bạn bè.


Nông sản Đà Lạt sạch được thu hái tại vườn và vận chuyển trong ngày

Là đơn vị cung cấp tại Đà Lạt, SeonFarm luôn khiến khách hàng an tâm khi cung cấp lượng nông sản Đà Lạt sạch, tươi và mới. Theo đó, căn cứ vào nhu cầu của những đơn hàng được gửi đến, các nhà vườn tại Đà Lạt sẽ tiến hành thu hái tại vườn với đúng lượng theo yêu cầu. Sau khi nhận hàng và kiểm tra về chất lượng, SeonFarm sẽ tiến hành phân phối đến từng nơi. Chuyến xe sẽ đi trong ngày để đảm bảo được chất lượng cũng như độ tươi của nông sản.


Đa dạng các loại nông sản Đà Lạt sạch

Thêm một yếu tố nữa khiến khách hàng luôn hài lòng với SeonFarm chính là lượng nông sản đa dạng mà đơn vị cung cấp. Hiện nay, đơn vị đang cung cấp đến khách hàng các loại rau củ, nông sản Đà Lạt như: xà lách, cà rốt, cải thảo, bắp cải, ớt chuông, cà tím, súp lơ (xanh, trắng), đậu cove, cà chua, khoai lang cùng nhiều loại rau khác. Tùy theo từng ngày, SeonFarm sẽ có những loại nông sản khác nhau. Khách hàng chỉ cần nhắn tin đến Fanpage hoặc liên hệ hotline sẽ được tư vấn chi tiết.


Nông sản Đà Lạt sạch được gửi đến tận nhà

Khách hàng lựa chọn đặt hàng tại SeonFarm, nhất là những khách hàng tại Sài Gòn sẽ được tư vấn về 2 hình thức nhận hàng: Nhận hàng tại bến xe miền Đông Sài Gòn hoặc nhận hàng tại nhà. Tùy theo tình hình hiện tại của khách hàng, bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho mình hình thức phù hợp.


Nông sản Đà Lạt sạch với giá cả bình ổn

Tình hình dịch bệnh phức tạp dẫn đến sự bất ổn của giá cả thị trường, nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh. Việc nông sản, rau củ tăng giá đột ngột khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc cân đối chi tiêu cũng như sử dụng sản phẩm cho gia đình. Với tiêu chí cung cấp sản phẩm nông sản chất lượng với mức giá bình ổn, SeonFarm nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ phía người tiêu dùng.


SeonFarm - Cung cấp nông sản Đà Lạt sạch chất lượng

Để sở hữu các sản phẩm nông sản Đà Lạt sạch, quý khách hàng liên hệ đến SeonFarm để nhận được sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên. Đồng thời, giá cả của sản phẩm cũng được công khai rõ ràng, bình ổn. 


Tùy theo từng địa điểm, vị trí, SeonFarm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển phù hợp, để sản phẩm đến được nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, việc kiểm tra kỹ càng chất lượng nông sản trước khi chuyển đi cũng góp phần giữ được nông sản tươi lâu hơn, thời gian sử dụng cũng lâu hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc đặt hàng, lựa chọn mua nông sản Đà Lạt sạch tại SeonFarm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin đặt hàng:

SĐT: 02633 50 60 50 - 0945 82 32 32

Zalo tư vấn : 0912 330 200

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt.


Vì sao nên lựa chọn nông sản Đà Lạt sạch của SeonFarm? Vì sao nên lựa chọn nông sản Đà Lạt sạch của SeonFarm?
7/10 399 bình chọn

Comments