Viện thẩm mỹ DIVA tài trợ 300 triệu cho làng SOS Đà Lạt


15h30 Ngày 21/12/2019, Ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho các trẻ em mồ côi tại làng SOS Đà Lạt, nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Được biết, làng trẻ SOS Đà Lạt tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam. Đây là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam hiện đang nuôi dưỡng gần 200 em nhỏ mồ côi. Các em được chăm sóc, tạo điều kiện học tập cho đến khi trưởng thành.

Nhận được lời mời tham dự “Lễ kỉ niệm 30 năm Làng trẻ em SOS Đà Lạt”, Đoàn thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã quyết định gửi tặng phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS. Với mong muốn chung tay góp phần xây dựng cuộc sống ấm áp và vui vẻ cho các em nhỏ tại đây.

Đoàn thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA có mặt từ rất sớm để chúc mừng “Lễ kỉ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt”

Trước khi diễn ra sự kiện, đoàn thiện nguyện còn dành thời gian đi tham quan môi trường sinh hoạt của các em nhỏ tại làng SOS


Ông Lê Mạnh Hà - Phó chủ tịch DIVA GROUP trao tặng quỹ tài trợ 300 triệu cho Làng SOS Đà Lạt


Sự kiện có sự tham dự của đông đảo lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, đại diện Làng SOS Việt Nam cùng các nhà tài trợ địa phương


Đoàn thiện nguyện DIVA chụp hình chung với các nhà tài trợ tại buổi lễ. Được biết, Viện thẩm mỹ DIVA là đơn vị tài trợ lớn nhất trong lễ kỷ niệm năm nay.    
Ông Lê Mạnh Hà - Phó chủ tịch DIVA GROUP nhận quà lưu niệm thay lời cảm ơn của Ban quản lý làng SOS
Buổi lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp và đọng lại trong lòng tất cả mọi người nhiều kí ức đẹp về tình người, hy vọng về tương lai tươi sáng cho những mảnh đời cơ nhỡ tại làng SOS Đà Lạt.

Được biết Chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA ngoài sứ mệnh kinh doanh là mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội, đại diện DIVA GROUP cũng cho hay tập đoàn đã thành lập hội từ thiện với hàng trăm thành viên tham gia và thường xuyên tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

Ngoài là nhà tài trợ lớn nhất trong lễ kỉ niệm “30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt” lần này, DIVA còn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn....

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA

Website: vienthammydiva.vn 

Hotline: 1900633496

Email: info@vienthammydiva.vn
Viện thẩm mỹ DIVA tài trợ 300 triệu cho làng SOS Đà Lạt Viện thẩm mỹ DIVA tài trợ 300 triệu cho làng SOS Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments