Cách mua các loại đặc sản Tết chất lượng ở Đà Lạt


Đà Lạt là một thành phố du lịch được yêu thích và là một địa điểm hot đối với du khách. Nắm bắt được nhu cầu tìm mua các loại đặc sản mang về làm quà cho bạn bè và người thân, ở Đà Lạt có rất nhiều các loại đặc sản như hoa quả sấy, mứt dâu, rượu vang, nước trái cây… Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, có rất nhiều loại hàng giả , hàng kém chất lượng len lỏi trên thị trường. Hãy cùng Amazing lưu lại một số cách mua các loại đặc sản chất lượng ở Đà Lạt nhé!!!Một số điều cần lưu ý

Các bạn hãy note lại một số điều cần lưu ý để tránh mua phải các loại đặc sản và sản phẩm ở Đà Lạt là hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người. 

Đầu tiên, các bạn nên mua hàng từ những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ và bao bi được đảm bảo, đóng gói kỹ càng. Nếu cẩn thận hơn các bạn nhớ check mã, kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng thật kỹ. 

Các bạn cũng có thể đén tận các cơ sở sản xuất, các công ty hoặc nhà phân phối các loại sản phẩm ở Đà Lạt. Đảm bảo hành hóa có nguồn gốc chính xác, uy tín và chất lượng. 

Tránh mua qua các bên trung gian, rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và hàng giả. Các bạn nên đến tận nơi để mua đúng hàng chính gốc nhé!!

Nên mua hàng ở các của hàng uy tín, tránh mua ở các hàng quán không uy tín và không được đảm bảo chất lượng. 


Một số loại đặc sản Đà Lạt nên tránh mua trong dịp Tết

Người Việt Nam rất quan trọng các ngày lễ và đặc biệt là ngày Tết Nguyên Đán của dân tộc. Và quà biếu Tết cũng là một phong tục không thể thiếu, các món quà tặng và phong cách tặng quà cũng là điều được mọi người quan tâm và có phần quan trọng. Cùng Amazing điểm qua một số món đồ đặc sản Đà Lạt nên tránh mau và tặng trong dịp Tết. 

+ Cà phê: Khu vực Tây Nguyên như Đắk Lắk, Đắk Nông… trong đó có Đà Lạt – Lâm Đồng là nơi nổi tiếng nhất cả nước về hương vị cà phê thơm ngon và nồng nàn. Thế nhưng nếu bạn đi du lịch vào dịp cuối năm thì đừng nên mua món đặc sản này về làm quà biếu Tết nhé! Vì theo như phong tục tập quán của người Việt Nam ta ngày đầu năm mới rất kiêng kị tặng những món đồ có màu đen vì màu đen mang ý nghĩa đen đủi.

+ Hạt điều: Ở Đà Lạt có rất nhiều loại hia quả sấy khác nhau và chất lượng. Hạt điều cũng là một loại hạt được yêu thích sau rau củ quả sấy. Tuy nhiên trong các gói quà Tết người ta lại thương ít tặng hạt điều vì nó gần nghĩa với từ “đìu hiu” mang ý nghĩa buồn bã, ít người, nên thường người ta hạn chế tặng hạt điều vào ngày Tết. 


Quà Tết tặng các loại đặc sản Đà Lạt đưuọc nhiều người ưa chuộng và phổ biến, tuy nhiên mọi người nên chọn đúng các loại hàng chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng nhé!!! 

Cách mua các loại đặc sản Tết chất lượng ở Đà Lạt Cách mua các loại đặc sản Tết chất lượng ở Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments