Ghé thăm Đà Lạt mùa hồng chín, điều thú vị gì đang đợi bạn?

Cứ mỗi độ hồng Đà Lạt vào mùa chín rộ cũng là lúc du khách khắp nơi tất bật chuẩn bị cho mình hành trang để trở về. Những ngày Đà Lạt mùa thu, những ngày hồng chín rực rỡ trên những cung đường, bước chân du khách lại ngẩn ngơ chẳng nỡ rời bước. Để rồi những ký ức ấy cứ mãi đọng lại thật lâu, tạo nên nỗi nhớ, niềm thương, cho những nguyên cớ trở về nhiều lần sau đó nữa.
  05-08-2020

Bạn có nghe tiếng mùa hồng chín Đà Lạt nhắn gửi chưa?

Khi những cơn mưa Đà Lạt cuối mùa dần ngớt đi, khi sắc vàng của cơn nắng say mùa thu lặng lẽ ghé về cùng là lúc thành phố thân thương đón về mùa quả chín người người mong đợi. Mùa hồng chín Đà Lạt, mùa thành phố ngọt ngào như mật. Bạn có nghe tiếng mùa hồng chín Đà Lạt nhắn gửi chưa?
  04-08-2020

Thức quà ngọt lành của phố núi Đà Lạt trong độ hồng chín rộ

Nhiều du khách đến Đà Lạt thường lựa chọn mùa hồng chín để ghé thăm, không chỉ vì cảnh đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, tiết trời mà còn bởi vô vàn những thức quà ngon của mùa hồng chạm ngõ. Có dịp ghé về thăm thành phố trong những ngày hồng chín trĩu quả, đừng bỏ qua những thức quà ngọt lành dưới đây nhé!
  04-08-2020

Có một mùa hồng Đà Lạt đang chín mọng giữa thành phố

Thu ngấp nghé cũng là lúc những quả hồng đầu tiên của thành phố ẩn hiện, báo hiệu một mùa hồng chín trở về. Hồng Đà Lạt rộ lên trong độ đầu tháng 9 cho đến hết tháng 10. Mùa hồng Đà Lạt không chỉ để lại trong du khách ấn tượng về vẻ đẹp xum xuê, rực rỡ, mà hương vị thơm ngon ấy cũng khiến nhiều người khó lòng quên được.
  04-08-2020

Những điều nhất định phải trải nghiệm nếu có dịp ghé thăm Đà Lạt mùa hồng chín

Đà Lạt mùa hồng chín luôn có một sức hút kỳ lạ với du khách gần xa. Chính vì thế, cứ mỗi độ vào mùa, không biết bao nhiêu tâm hồn lại rộn ràng mong lúc trở về, để chính mình được trải nghiệm nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của phố núi nhỏ nhắn thân thương. Và nếu có dịp về với Đà Lạt mùa hồng chín năm nay, đừng quên những điều nhất định phải trải nghiệm dưới đây nhé!
  04-08-2020

Nhiều người tiếp xúc với Giám đốc người Nhật tại Lâm Đồng đều âm tính với virus Covid-19

Ngày 01/08, tỉnh Lâm Đồng cấp tốc cách ly và xét nghiệm 23 trường hợp F1 và F2 liên quan đến trường hợp giám đốc người Nhật Bản dương tính với Covid-19 khi được xét nghiệm tại Tokyo lúc về Nhật Bản. Hàng loạt các quy trình khử trùng được triển khai tại những nơi liên quan đến lộ trình của vị giám đốc tại Lâm Đồng.
  02-08-2020

Hội mê món cuốn đâu rồi, bạn đã biết đến Nem nướng Phượng Đà Lạt chưa?

Ẩm thực Đà Lạt chưa bao giờ khiến du khách gần xa phải thất vọng. Muôn vàn món ăn, muôn vàn hương vị mang đến cho thực khách rất nhiều sự lựa chọn thú vị khác nhau. Một trong những lựa chọn tuyệt vời ấy phải kể đến Nem nướng Phượng Đà Lạt.
  01-08-2020

Điểm danh 5 quán cà phê trứng ngon ở Đà Lạt

Trong tiết trời se se của Đà Lạt, còn gì tuyệt hơn khi vừa có thể đắm mình trong một không gian dễ thương nào đó, vừa thưởng thức tách cà phê trứng ngọt ngào, nồng nàn. Hiện nay, cà phê trứng không còn là thức uống quá xa lạ ở Đà Lạt nữa. Hãy cùng Amazing Đà Lạt điểm qua 5 quán cà phê trứng ngon ở Đà Lạt sau đây nhé!
  30-07-2020