Có một khoảng trời thanh xuân thật xanh, thật đẹp nơi Him Cafe bé nhỏ an yên


Nếu một ngày bất chợt chùn chân, mỏi gối, muốn trốn đến một nơi thật xa, đừng quên luôn có Đà Lạt đang đợi bạn trở về. Nếu giữa Đà Lạt thênh thang bỗng chốc nhớ đến một nơi thật lặng lẽ, thật an yên, đừng quên vẫn còn một chốn bé nhỏ mang tên Him Cafe nhé!


Lặng yên trên một ngọn đồi nho nhỏ…

Nép mình trên một ngọn đồi nho nhỏ, Him Cafe mang trong mình hơi thở tách biệt bình yên mà không phải bất cứ nơi nào cũng có được. Dẫu biết rằng Đà Lạt là mảnh đất lắm những điều xinh yêu, là chốn trú ngụ an yên nhất cho những lúc chênh chao của cảm xúc, thế nhưng, để tìm được một nơi, mà từ cảnh vật cho đến con người, đều là “liều thuốc” chữa lành thì thật sự hiếm hoi. Và Him Cafe chính là một trong những nơi hiếm hoi như thế.


Đến Him, dường như chẳng có khoảng cách giữa chủ và khách, giữa người xa lạ và kẻ quen thân, đến đây, chỉ có những tâm hồn đồng điệu, tò mò về Him, thương Him và khát khao tìm được chút bình yên cho chính bản thân mình. Chính vì thế, dù chẳng có tấm biển đề nghị giữ yên lặng nào, ở Him, bạn vẫn cảm nhận được nét lặng lẽ chảy tràn trong không gian, len lỏi trong từng nhành cây, ngọn cỏ, len lỏi trong ánh mắt ai thảnh thơi, nhuốm lên cả không gian núi rừng xào xạc gió.


Lối nhỏ dẫn vào rợp sắc xanh của cỏ, mấy khu thư giãn hòa hợp cùng thiên nhiên, quầy nước nho nhỏ bình dị, tất cả những điều đó, đều khiến Him Cafe trở thành một chốn thật khác, thật lạ trong mắt người ghé qua. Để rồi lạc chân bước đến, lại say, lại lưu luyến nét giản đơn, chân phương mà không phải bất cứ nơi nào cũng có được này.

Biết đến Him rồi “say” Him, nhiều người vẫn thường truyền tai nhau rằng: “Nếu mệt mỏi thì cứ đến Him Cafe, năng lượng chẳng mấy chốc sẽ được sạc đầy cả thôi”.

Một khoảng trời thanh xuân thật xanh, thật đẹp

Không gian của Him Cafe chợt khiến người ta nhớ về những tháng năm thanh xuân đẹp nhất, thanh thuần, trong veo nhưng cũng đầy sức sống. Được bao bọc trong không gian bát ngát của núi đồi, Him Cafe sở hữu cho mình quan cảnh thiên nhiên tràn đầy sức sống, với sắc thiên thanh của trời, sắc xanh rạng rỡ của cây và muôn sắc hoa tươi tắn đua nhau bung nở. 


Bạn có thể đến Him để tìm được cảm hứng cho công việc đang bế tắc, có thể đến cùng đứa bạn thân để tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi bên nhau mà những tất bật ngoài kia luôn cuốn đi mất, có thể đến cùng người thương, tựa vai nhau nhìn xuống mênh mông bên dưới, cảm nhận hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt nhau hoặc có thể đến đây cho những phút tịnh yên suy ngẫm, tìm lại nguồn năng lượng cho những ngày sắp tới.


Him không hứa tặng bạn những lúc rộn ràng, không hứa mang ra ngay những nụ cười tươi tắn, nhưng Him chắc chắn sẽ tặng bạn một khoảng không đủ nhiều, để bạn có thể tự do thênh thang cùng những suy nghĩ của mình, có sẵn đôi món nước ngon, vài bình trà ấm cùng những lát bánh vừa ra lò thơm phưng phức. À, còn có cả hai bạn cún xinh sẵn sàng vui đùa cùng bạn bất cứ lúc nào.

Với những tâm hồn đam mê nhiếp ảnh, Him Cafe là nơi tuyệt vời hơn cả để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với những góc được thiết kế thật xinh, thật độc đáo. Chuẩn bị set đồ thật thơ, tạo dáng thật dịu dàng, thế là bạn đã có được những bức ảnh xinh yêu tuyệt vời tại đây.

Him Cafe vẫn ngày ngày bình yên trên ngọn đồi ấy, mở rộng cửa đợi bạn ghé thăm và dành tặng khoảng trời thanh xuân thật nhẹ nhàng, an yên.

Him Cafe
Địa chỉ: 19/2 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, Đà Lạt (Đi vào bảng khu phố văn hoá - hẻm số 2 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, đi thêm 300m gặp ngã ba rẽ trái)
Hotline: 093 986 26 65
Có một khoảng trời thanh xuân thật xanh, thật đẹp nơi Him Cafe bé nhỏ an yên Có một khoảng trời thanh xuân thật xanh, thật đẹp nơi Him Cafe bé nhỏ an yên
7/10 399 bình chọn

Comments