Cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa?


Sữa chua trân châu Hạ Long với hệ thống cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam với gần 200 cửa hàng đã và đang hoạt động. Sữa chua trân châu Hạ Long là một món sữa chua đặc sản có nguồn gốc từ Hạ Long. Với vị thanh mát nhẹ nhàng, được kết hợp hài hòa với các nguyên liệu ăn kèm, sữa chua trân châu Hạ Long dần trở thành một món ăn được yêu thích của tất cả mọi người.Hệ thống cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam 

Hệ thống cửa hàng sữa chua trân châu ngày càng được mở rộng và hoàn thiện hơn từ chất lượng đến phong cách làm việc và phục vụ khách hàng.

Sữa trân châu Hạ Long với công thức 100% được đặc chế từ người Hạ Long, món sữa chua thần thánh này có 2 phần chính là sữa chua và topping đi kèm. Phần sữa chua được làm dẻo mịn, có vị thanh thanh mát lạnh, không quá cưng như kem mà mềm mềm thơm mùi sữa chua, ăn cực thích. Về phần topping có bao la các loại từ trân châu dẻo dai, nước cốt dừa béo ngậy, chuối sấy thơm thơm,… cùng nhiều loại trái cây tươi. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cùng những vị mà mình yêu thích. 

Cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long ở Đà Lạt được thiết kế với phong cách dễ thương nhiều màu sắc. Không gian quán được trang trí những chiếc bàn ghế vừa đơn giản lại vừa phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt trên lầu 2 của quán có cửa sổ bằng kính trong suốt nhìn xuống đường phố có view cực kỳ xinh xắn. Không gian phù hợp với nhiều lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến các buổi gặp mặt bạn bè và gia đình. 


Sữa chua trân châu Hạ Long đảm bảo chất lượng hàng đầu

Sữa chua trân châu Hạ Long với các sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng, có giấy kiểm định của Bộ Y Tế kiểm tra và đóng dấu. 

Bên cạnh đó sữa chua trân châu Hạ Long còn có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể, tốt cho cơ thể và hỗ trợ quá trình tiêu hóa cho cơ thể. 

Sản phẩm sữa chua trân châu Hạ Long trên khắp các cửa hàng đang hoạt động ở các tỉnh thành Việt Nam đảo bảo 100% không sử dụng các chất phẩm màu, chất hóa học có hại cho sức khỏe và chất bảo quản, hóa chất tạo mùi, tạo vị. 

Nguyên liệu làm sữa chua ở tại các cửa hàng được nhập khẩu từ Úc và các loại topping được nhập từ những nơi sản xuất có nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Một số sản phẩm nổi bật như sữa chua bơ, sữa chua trái cây, sữa chua trân châu, sữa chua nhãn… Đặc biệt là có sữa chua uống healthy dành cho những ai thích giữ dáng và có một làn da đẹp mịn màng. 

Nhân viên phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp và chu đáo, hài lòng từ lúc bước chân vào quán đến khi ra về luôn. 

---

Sữa chua trân châu Hạ Long - Đà Lạt

Link FB: https://www.facebook.com/SuaChuaTranChauHaLongDaLat

Địa chỉ: 280 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt

Hotline: 0901 64 8855

Cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa? Cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa?
7/10 399 bình chọn

Comments