Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Sân chơi thú vị cho những tín đồ yêu Đà Lạt


Đà Lạt luôn là mảnh đất hứa cho những tâm hồn yêu cái đẹp, yêu sự bình yên cùng nhịp sống thảnh thơi nhẹ nhàng. Những khoảnh khắc được ghi lại tại thành phố này luôn khiến nhiều người say lòng bởi vẻ đẹp như tranh, như họa. Với mong muốn mang đến sân chơi cho các tín đồ Đà Lạt, Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo & Du Lịch Ấn Tượng Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Lan tỏa vẻ đẹp Đà Lạt

Nhằm tạo ra sân chơi cho tất cả các bạn yêu Đà Lạt, cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” được manh nha thai nghén từ rất lâu. Cho đến hôm nay, khi tất cả các khâu tổ chức chương trình đã hoàn thành, Amazing Đà Lạt trân trọng thông báo đến tất cả các thành viên của Amazing Group nói riêng và tất cả các bạn yêu Đà Lạt về cuộc thi đầy thú vị này.


Amazing Đà Lạt mong muốn thông qua cuộc thi này, nét đẹp của Đà Lạt sẽ lan tỏa nhiều hơn, được nhiều người biết đến hơn. Mong rằng, sau cuộc thi này, những bức ảnh ấn tượng về Đà Lạt sẽ là động lực, là mục tiêu cho những khát khao khám phá của nhiều người hơn nữa.

Không chỉ là sân chơi để phô bày tài năng, khiếu thẩm mỹ, cuộc thi “Ấn tượng Đà Lạt” còn là nơi để các bạn bày tỏ tình yêu của mình dành cho mảnh đất thân thương này.

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Thỏa sức sáng tạo, thoải mái phát huy

Có thể nói, cuộc thi ảnh này như một cơ hội để người tham gia thỏa sức sáng tạo cùng niềm đam mê nhiếp ảnh, hay chỉ đơn giản là trau chuốt hơn trong từng khung hình “check-in”. Cuộc thi không giới hạn về cách thức cũng như nội dung, với mong muốn thúc đẩy tốt nhất sự sáng tạo của tất cả các tác phẩm tham gia.


Dù là hình thức truyền tải như thế nào đi chăng nữa, dù là những bức ảnh về thiên nhiên, về con người Đà Lạt hay về chính bạn giữa khung trời thơ mộng của mảnh đất này, tất cả đều mang một vẻ đẹp riêng, đều có ý nghĩa đáng trân trọng. Amazing Đà Lạt mong rằng, bạn có thể tự do sáng tạo để đóng góp cho cuộc thi những khoảnh khắc ấn tượng nhất về Đà Lạt.

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt”  - Thể lệ đơn giản, dễ dàng tham gia

Cuộc thi ảnh không quá phức tạp trong cách thức và các yêu cầu tham gia. Một vài yêu cầu để có tác phẩm hợp lệ như sau:

-          Đối tượng tham gia cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt:

Tất cả các cá nhân dự thi là công dân Việt Nam, không phân biệt lứa tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam

Có địa chỉ tài khoản Facebook (Account) rõ ràng để BTC có thể liên lạc với người tham gia khi cần thiết.

-          Các mốc thời gian của cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt”

Thời gian dự thi: Từ 01/09/2019 đến 30/09/2019

Thời gian chấm giải: 01/10/2019 - 06/10/2019

Thời gian công bố và trao giải: 07/10/2019 - 15/10/2019

-          Cách thức tham dự cuộc thi

Để tham gia người chơi bắt buộc phải là thành viên trên facebook của group Amazing Đà lạt.

Sau đó, người chơi chia sẻ một tấm ảnh thể hiện khoảnh khắc ấn tượng nhất của mình tại Đà Lạt trong album cuộc thi của group.

-          Điều kiện của bài thi hợp lệ

Bài đăng đúng vị trí album cuộc thi của group Amazing Đà Lạt. Link tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?set=oa.1385497528281520&type=3

Mỗi bài đăng dự thi chỉ được đăng DUY NHẤT MỘT TẤM ẢNH/ lần nhưng mỗi tài khoản được đăng nhiều lần.

Bài đăng hình ảnh phải đi kèm hashtag #amazingdalat #cuocthianhantuongdalat

Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác)

-          Cách thức và cơ cấu giải thưởng

Giải Nhất toàn cuộc thi: đánh giá dựa theo tiêu chí BQT bình chọn (50%) và lượt tương tác (like, comment, share) (50%)


Giải Nhì toàn cuộc thi: đánh giá dựa theo tiêu chí BQT bình chọn (50%) và lượt tương tác (like, comment, share) (50%)


Giải Ba toàn cuộc thi: đánh giá dựa theo tiêu chí BQT bình chọn (50%) và lượt tương tác (like, comment, share) (50%)


Giải ảnh tuần: Mỗi tuần BQT chọn ra 5 ảnh có lượt share cao nhất và từ đó, chọn ra 1 ảnh được đánh giá cao nhất để trao giải.


Giải ảnh có lượt tương tác cao nhất tháng: Là ảnh có lượt like, comment, share cao nhất trong cả cuộc thi.Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Giải thưởng giá trị

Tham gia cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt”, bạn không chỉ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn đam mê mà các cá nhân tham gia còn có cơ hội nhân về giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Với giá trị giải thưởng hấp dẫn như thế, Amazing Đà Lạt mong muốn có thể nhận được thật nhiều những bức ảnh sáng tạo, những khoảnh khắc về một Đà Lạt thật đẹp, thật thơ nhưng cũng thật cá tính và riêng biệt theo cách nhìn của bạn.

Hãy miêu tả Đà Lạt theo cách của riêng mình, bạn nhé!

 

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Sân chơi thú vị cho những tín đồ yêu Đà Lạt Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Đà Lạt” - Sân chơi thú vị cho những tín đồ yêu Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments