Dalat Golf Cafe - Nơi ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ mọi góc nhìn


Dalat Golf Cafe thời gian gần đây nổi lên như một điểm check-in với view toàn cảnh thành phố nhìn từ trên cao, điều mang đến sự khác biệt cho quán cà phê này so với những quán khác đó là view của quán có tầm nhìn mọi hướng và bao quát được toàn cảnh của thành phố ngàn hoa bên dưới.


Toạ lạc tai số 14 Đống Đa, Dalat Golf Cafe đang trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo du lịch trong thời gian qua, với không gian vừa trong nhà vừa ngoài trời nơi này mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm và góc ngồi để thưởng thức cà phê ngắm cảnh khác nhau.


Nếu bạn là người thích không gian yên tĩnh nhẹ nhàng có thể lựa chọn khu vực sảnh bên dưới với những căn phòng riêng tư được bài trí đẹp mắt với khung cửa sổ nhìn thẳng xuống thành phố Đà Lạt bên dưới, nếu bạn là người thích không gian thoáng đãng, cảm nhận không khí se lạnh cùng không gian tự nhiên ngoài trời có thể lựa chọn sảnh bên ngoài sân thượng để thưởng thức cà phê.


Thời gian đẹp nhất để thưởng thức cà phê tại Dalat Golf là vào buổi sáng từ 7:00 đến 10:00 khi trời còn chưa nắng quá gắt, những làn sương mờ ảo lững lờ bên dưới thành phố tạo nên khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp, thời gian buổi tối là lúc phố núi lên đèn với không gian tràn ngập ánh sáng lấp lánh.


Thức uống ở đây mang hương vị mới lạ chen lẫn truyền thống không quá cầu kỳ về cách pha chế, giá nước uống trung bình từ 35 000đ- 60 000đ/1 một người. Bãi xe bên dưới của quán có thể chứa được 1 lúc 20 xe ô tô từ 4-16 chổ ngồi, bên trên quán đủ không gian cho khoảng 150 khách ngồi uống cà phê cùng 1 lúc.


Đường đến Dalat Golf Cafe cũng không quá khó tìm, từ trung tâm bạn chạy thẳng đường 3 tháng 4 đến bến xe Phương Trang chạy lên đường Đống Đa bên tay phải khoảng 500m là đến quán.

Dalat Golf Cafe - Nơi ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ mọi góc nhìn Dalat Golf Cafe - Nơi ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ mọi góc nhìn
7/10 399 bình chọn

Comments