Đắm mình trong mùa cải vàng ở Đà Lạt


Chinh phục mọi du khách từ ánh nhìn đầu tiên, cánh đồng cải vàng ở Đà Lạt như một tấm áo gấm vàng trải dài khắp cả cánh đồng giúp người yêu hoa có thể tận mắt chiêm ngưỡng cảnh tượng chỉ ngỡ có trên những thước phim Hàn này!!


Xao xuyến với bức tranh hoa

Đà Lạt có rất nhiều mùa hoa, hầu như 12 tháng đến Đà Lạt bạn sẽ đuọc chiêm ngưỡng mỗi mùa hoa khác nhau từ: hoa ban, hoa mai anh đào, hoa phượng, hoa cẩm tú cầu, hoa tam giác mạch, hoa cải trắng, hoa hướng dương...thì mùa cải vàng rực rỡ ngát hương trong gió khoe mình dưới ánh nắng mặt trời cũng khiến tim bạn bị tan chảy.

Loài hoa mỏng manh này chỉ nở rực rỡ khi tiết trời bắt đầu se lạnh khoảng đầu đông, đẹp nhất là vào tháng 12, hoa khoe sắc trong khoảng 20 ngày sau đó bắt đầu tàn dần và thành hạt để người dân thu hoạch làm giống hoặc làm tinh dầu, nên nếu có ý định check-in địa điểm du lịch hot này bạn phải nhanh chân lên nhé.


Ngoài đời thực đã đẹp lên hình lại càng rực rỡ hơn, từng nhành hoa vàng lấp lánh dưới nắng chạy tít tắp đến chân trời bạn sẽ liên tưởng ngay đến cánh đồng hoa cải vàng ở Nhật từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội ở công viên Nanohana tại thành phố Liyama, tỉnh Nagano (Nhật Bản).  

Không chỉ khiến các bạn trẻ mê mẩn mà cánh đồng cũng là địa điểm chụp ảnh cưới khiến các couple say đắm, từng khoảnh khắc ngọt ngào của đôi uyên ương cũng được ghi lại trọn vẹn, tạo nên một bộ ảnh cưới có 1-0-2 trong đời bạn. Đứng giữa cánh đồng mênh mông, nhắm mắt tận hưởng không khí trong lành se lạnh, thoang hoảng mùi cải thơm dường như khiến tâm trạng bạn bừng tỉnh, mọi lo âu mệt nhọc đều tan biến hết.

Để di chuyển đến khu vực cánh đồng cải vàng cũng khá dễ di, vì cánh đồng nằm trong khu vực nông trại của Cầu Đất Farm, gần đồi chè Cầu Đất, bạn chỉ cần search google là chỉ đường khá rõ ràng và cụ thể nhé. Hoặc cũng có khá nhiều cánh đồng khác nếu tiện đường bạn có thể ghé check-in như: đường đi khu vực Làng hoa Vạn Thành, Tà Nung, khu vực đối diện cafe Mê Linh...


Phải tận mắt mục sở thị bạn mới tin được điều kỳ diệu này lại được thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt. Quá nhiều mùa hoa nổi bật, quá nhiều loài hoa dịu dàng e ấp trước ngưỡng cửa xuân về, như một mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh mùa xuân thêm hoàn hảo, cánh đồng cải vàng rực rỡ với từng luống thẳng tăm tắp sẽ giúp bạn ghi lại trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất về Đà Lạt thân yêu. 

Lên kèo với hội bạn thân để đem về seri ảnh đẹp như mơ với cánh đồng cải vàng thôi nào!!!


Đắm mình trong mùa cải vàng ở Đà Lạt Đắm mình trong mùa cải vàng ở Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments