Địa chỉ 5 vườn dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt


Du khách khi đi du lịch Đà Lạt đều canh cánh trong lòng việc tìm được một vườn dâu uy tín và chất lượng để tham quan và mua về làm quà. Nhưng có rất nhiều những vườn dâu làm ăn không được tốt lắm nên du khách hay bị lừa đỏa, mua phải loại dâu kém chất lượng. Sau đây là địa chỉ 5 vườn dâu uy tín và chất lượng để các bạn có thể tham quan miễn phí và mua dâu về làm quà nhé!!



1. Vườn dâu Chú Hùng

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, phường 7, Thành phố Đà Lạt

Vườn dâu Chú Hùng cực kỳ có tiếng trong các vườn dâu cho tham quan miễn phí và hái dâu tại vườn ở Đà Lạt. Dâu được trồng dưới các luống đất cùng với những trái dâu chín mọng, thom ngào ngạt luôn hấp dẫn tất cả mọi người.

Vườn dâu chú Hùng không thu phí tham quan, một kí tầm khoảng 160.000 đồng – 200.000 tùy thời điểm. Ngoài ra ở đây còn bán thêm các loại đặc sản khác như rau củ sấy, khoai tây, khoai lang…

2. Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh

Địa chỉ: Trường lái Thiên Phúc Đức, phường 7, Thành phố Đà Lạt

Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh được xem là vườn dâu lớn nhất tại Đà Lạt với các loại dâu được trồng trên giàn siêu đẹp. Các bạn có thể thoải mái chụp hình check in để mang về những tấm hình chất lừ. 

Đến với vườn dâu Hoa Thắng thịnh các bạn sẽ được tận mắt ngắm những quả dâu siêu to, trái mọng nước và ngọt lịm. Đặc biệt các bạn sẽ được ăn thử và tận tay hái những quả dâu to tròn đó mang về làm quà cho bạn bè và gia đình. 


3. Vườn dâu nhật Cô Thảo

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, phường 7, Thành phố Đà Lạt

Vườn dâu Cô Thảo với giống dâu Nhật được trồng trên giàn, những quả dâu chín mọng óng ánh trên giàn, cắn mềm mềm vị chua chua ngọt ngọt ăn cực đã. 

Ngoài vườn dâu, ở vườn Cô Thảo còn có vườn cà chua với các giống socola, cà chua bi…để các bạn trải nghiệm và thưởng thức. 

4. Vườn dâu Biofresh

Địa chỉ: Gần ngay khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, Đà Lạt

Khác với các vườn dâu khác, ở vườn dâu Biofresh các bạn chỉ được ngắm dâu và tham quan chứ không được hái. Ở vườn có các giống dâu Nhật, Mỹ, Newwziland… được trồng theo công nghệ mới nên chất lượng các loại dâu ở đây cực kỳ cao. Các bạn có thể mua về để làm quà cho bạn bè và gia đình sau chuyến du lịch Đà Lạt. 

5. Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Địa chỉ: Khoảnh 17 TK 144b Vòng Lâm Viên, phường 8, Thành phố Đà. ( lạt gần khu du lịch Rừng Hoa)

Vườn dâu Hiệp Lực là một trong những vườn dâu công nghệ cao đầu tiên ở Đà Lạt mở cửa cho khách du lịch vào tham quan và trải nghiệm hái dâu tại vườn. 

Đến với vườn dâu Hiệp Lực chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng dâu và không gian của vườn. 


Đi du lịch Đà Lạt chắc chắn các bạn sẽ không bị hố và không bị mua phải các loại dâu kém chất lượng nếu vào các vườn trên đây mà Amazing vừa giới thiệu. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và mua được dâu ngon nhé!!!

Địa chỉ 5 vườn dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt Địa chỉ 5 vườn dâu tây uy tín và chất lượng tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments