Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt


Hiện tại, mặc dù chủ trương cách ly xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã được nới lỏng, thế nhưng, các dịch vụ vẫn chưa thực sự hoạt động trơn tru trở lại. Trong đó có cả dịch vụ vận chuyển. Chính vì thế, nếu có nhu cầu di chuyển giữa Sài Gòn - Đà Lạt trong những ngày này, bạn có thể lựa chọn Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt của Amazing Đà Lạt.


Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt

Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt là dịch vụ hỗ trợ bạn di chuyển giữa hai tỉnh thành trong thời gian đa phần các nhà xe đưa đón khách vẫn chưa hoạt động trở lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. 


Lựa chọn hình thức dịch vụ này, bạn có thể bao nguyên chuyến hoặc ghép chung với nhiều hành khách khác, khá tiện lợi và dễ dàng cho chuyến đi của bạn. Đặc biệt, nếu bạn có việc quan trọng trong thời điểm này, thì lựa chọn phương thức di chuyển trên đây là hợp lý hơn cả.

Lợi ích của dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt

Phương thức di chuyển hợp lý trong mùa dịch

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện nay các dịch vụ vận chuyển vẫn chưa hoạt động ổn định trở lại, nếu có chuyến cũng chỉ đứt quãng, không liền mạch. Chính vì thế, nếu bạn có việc gấp cần di chuyển giữa hai thành phố, hoặc mong muốn một chuyến đi nghỉ ngơi với bạn bè, người thân thì dịch vụ thuê xe 4-7 chỗ là hoàn toàn hợp lý.


Nhanh chóng, tiện lợi

Việc sử dụng dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian, từ việc tìm kiếm một nhà xe đang hoạt động trong thời gian này cho đến thời gian di chuyển giữa hai thành phố.


Đưa đón tận nơi, thời gian linh hoạt

Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được đưa đón tận nơi và trả về tận điểm theo đúng với thỏa thuận ban đầu lúc thuê dịch vụ. Ngay khi lựa chọn, bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn kỹ càng về hành trình cũng như về thời gian di chuyển, nơi đưa đón. Đồng thời, với việc thuê xe Sài Gòn - Đà Lạt này, bạn có thể linh hoạt về thời gian theo lịch trình của mình (Với hình thức thuê nguyên chuyến).


Thuê nguyên chuyến hoặc mua vé ghép đoàn

Thêm một điểm cộng nữa cho hình thức di chuyển này chính là bạn có thể linh hoạt giữa việc thuê nguyên chuyến hoặc mua vé ghép đoàn. Về giá thuê nguyên chuyến, bạn có thể liên hệ để được tư vấn, còn vé ghép đoàn, chỉ với 600.000đ/vé, bạn đã có ngay một ghế trong hành trình di chuyển Sài Gòn - Đà Lạt đầy thoải mái.


Phục vụ nhu cầu du khách trong dịp lễ

Trong dịp lễ 30/04, 01/05 sắp tới, lượng du khách đến với Đà Lạt dự kiến sẽ tăng nhiều. Chính vì thế, dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt với các hình thức di chuyển theo đoàn như: gia đình, nhóm bạn.


Hệ thống xe mới, chất lượng

Toàn bộ xe từ Fortuner 7 chổ trong hệ thống đều là xe đời mới, hiện đại với không gian rộng rãi, mang đến trải nghiệm thoải mái cho hành khách trong suốt chuyến hành trình.

Lựa chọn ngay dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt cho chuyến đi của mình bạn nhé! Chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, thú vị và tiện ích dành cho bạn.

Giá vé: 600.000đ/hành khách

---------------------------

Hotline: 02633 60 50 60 - 02633 60 60 50 - 02633 50 40 40

Zalo tư vấn: 0912 330 200

Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt Dịch vụ xe Fortuner 7 chổ chuyên đưa đón khách tuyến Sài Gòn - Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments