Hiện thực hóa giấc mơ “xuyên không” cùng không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt


Bạn là fan của những thước phim cổ trang? Bạn đã từng không ít lần mong muốn được hóa thân thành một nhân vật thần thoại nào đó, khoác lên mình chiếc áo phiêu lãng, tay phất theo chiếc quạt, đối ẩm, ngâm thơ lãng quên hồng trần mỏi mệt. Vậy thì không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt đích xác dành cho bạn rồi!

Không ngoa khi nói rằng không gian Cổ trang Đà Lạt như một “siêu phẩm”, giải tỏa cơn “khát khao” cho rất nhiều tín đồ cổ trang khi đến với thành phố mộng mơ này. Sự đầu tư, chỉn chu trong từng chi tiết của khung cảnh mang đến sự hoàn mỹ cho toàn không gian của Cổ trang Đà Lạt, khiến những bước chân ghé đến cứ ngỡ như lạc vào chốn thế ngoại đào nguyên xa xôi nào đó.

Không đóng khung trong bất kỳ một không gian nào, Đào hoa sơn trang - Cổ trang Đà Lạt là sự hòa quyện, đan xen hoàn hảo của nhiều tiểu cảnh: Từ rừng đào vạn dặm muôn trùng khói sương, từ căn nhà gỗ nhỏ nép mình giữa đại ngàn hoa lá, từ chiếc độc mộc tịch liêu giữa dòng nước lặng lờ cho đến cỗ xe ngựa phong sương của hiệp khách thuở trước,... tất cả đều có mặt tại nơi đây.


Ngỡ rối rắm, ngỡ lộn xộn là thế, vậy mà tất cả những gì tồn tại trong không gian Cổ trang Đà Lạt đều quyện vào nhau, hòa hợp đến ngỡ ngàng, khiến bước chân người ghé đến chỉ muốn lạc lối mãi chẳng thôi.

Khung cảnh ấy, nào đâu chỉ để chiêm ngưỡng, để ngẩn ngơ, mà đến đây, giấc mơ “hóa thân” của bạn sẽ trở thành hiện thực. Không chỉ chăm chút cho từng khung cảnh, mà Cổ trang Đà Lạt còn có dịch vụ cho thuê trang phục cổ trang với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã, sao cho phù hợp với từng góc ảnh. Ngoài trang phục, Đào hoa sơn trang - Cổ trang Đà Lạt còn có cả ekip make up, làm tóc, hỗ trợ để bạn có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.


Dù hóa thân thành tiên nhân lánh chốn hồng trần, thành công chúa giữa muôn dặm đào hoa hay hiệp khách phong trần uy mãnh,... bạn đều sẽ được hỗ trợ hết mình để có được những khung ảnh đúng như mong đợi. Ngoài ra, không gian của Cổ trang Đà Lạt cũng cực kỳ phù hợp cho những khoảnh khắc chụp đôi, đồng thời cũng là phim trường ảnh cưới cổ trang ấn tượng dành cho bạn.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô Đà Lạt, không gian bình yên, thơ mộng của nơi đây cũng cực kỳ lý tưởng cho những khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng, bỏ lại vướng bận đang đè nặng trên vai, để hòa mình vào thiên nhiên, vào khung cảnh mê say lòng người.

Cảnh đẹp là thế, không gian tỉ mỉ, trau chuốt ấn tượng là thế, nước ngon đậm đà là vậy mà giá cả lại cực kỳ “hạt dẻ”, chỉ 77k/vé tham quan bao gồm cả nước. Còn nếu bạn muốn thuê thêm phụ kiện chụp ảnh thì giá vé sẽ là 100k/vé. Ngoài ra, make up và làm tóc sẽ có phụ thu là 200k/lượt. Quá “hời” phải không nào?

Nếu bạn đã dành cả “tam sinh tam thế” để chỉ đợi một không gian cổ trang ứng ý, vậy hãy tin mình đi, Đào hoa sơn trang - Cổ trang Đà Lạt chắc chắn sẽ là điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn. Chần chừ chi mà không “book” ngay cái hẹn cùng đồng nghiệp, bạn bè, người thân đi nào!

Đào Hoa Sơn Trang - Cổ Trang Đà Lạt
Địa chỉ: Cua 13, Đa Thọ, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt
Hotline: 035 771 5053
Giờ mở cửa: 8h00 - 17h00

Hiện thực hóa giấc mơ “xuyên không” cùng không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt Hiện thực hóa giấc mơ “xuyên không” cùng không gian Đào hoa Sơn Trang - Cổ trang Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments