Him Cafe - Có nắng, có gió và cả khoảng trời bình yên của Đà Lạt


Giữa Đà Lạt mộng mơ có một Him Cafe nhỏ xinh dịu dàng. Giữa những bộn bề tấp nập, có một Him thật bình yên, nhẹ nhàng. Ghé đến Đà Lạt, đừng quên có một quán cà phê thật xinh mang tên Him Cafe.


Góc nhỏ bình yên của thành phố

Đến với Him cafe, bình yên là cảm xúc đầu tiên bạn cảm nhận được. Với không gian giao hòa cùng thiên nhiên, Him là chốn lý tưởng để bạn có thể thả lòng cùng mây trời, nắng gió Đà Lạt. Him Cafe không cầu kỳ trong cách trang trí, không hoa mỹ trong từng chi tiết. Tất cả những vật dụng nơi đây, đều bé nhỏ, mộc mạc, xinh xinh, như cất chứa cả khoảng trời Đà Lạt bình yên, dịu dàng. 

Không gian của Him được chia thành nhiều khu vực, cả trong nhà và ngoài trời, phù hợp cho nhu cầu đa dạng của khách ghé thăm. Bạn có thể lựa chọn ngồi bên quầy bar, vừa thưởng thức đồ uống, vừa trò chuyện đôi câu cùng cô bạn hay cậu chàng pha chế đang đứng quầy. Bạn cũng có thể lựa chọn ngồi thảnh thơi bên những chiếc ghế cao hướng ra thung lũng, tận hưởng cơn gió khẽ khàng lướt qua và nghe tiếng cây cỏ reo vang khúc ca hân hoan ngày đẹp trời. Và bạn cũng có thể chọn khuôn viên trong nhà, vừa ấm áp, vừa dễ chịu sau một hành trình khám phá, rong ruổi khắp nơi. Và dù là khuôn viên nào cũng thế, cũng được Him chăm chút, tuy giản đơn thôi nhưng vẫn đáng yêu tuyệt vời.


Him không chỉ có khung cảnh, có bình yên mà còn có những món nước ngon tuyệt vời. Từ cà phê đơn giản nhất cho đến các loại trà thích hợp nhâm nhi trong ngày gió lạnh. Từ những loại nước trái cây nguyên chất cho đến sữa chua ngon lành, tất cả đều cất chứa đủ đầy tâm huyết và tình cảm của Him dành cho bạn ghé thăm.

Có bạn, có Him và có câu chuyện của chúng ta

Không gian của Him, sẽ rất tuyệt vời khi có thể tâm tình cùng ai đó. Bạn vui, Him sẽ là nơi giúp bạn thêm phần hạnh phúc với vô vàn những điều đáng yêu, từ khung cảnh cho đến những người bạn bốn chân bé xíu.

Bạn buồn, Him sẽ là nơi giữ lấy giúp bạn những sầu lo đó, để cơn gió rừng hoang hoải cuốn đi tất thảy những âu lo. 


Vào những ngày đẹp trời, sẽ thật xinh yêu biết mấy nếu có thể ghé đến Him cùng một ai đó, ngồi bên nhau thủ thỉ bao câu chuyện trên đời, kể nhau nghe những câu chuyện đã cũ và động viên nhau trong những ngày tiếp sau. Không gian của Him, đủ tình và lặng để khiến lòng người muốn sẽ chia.


Bạn ơi, Him có "bán" một khoảng không bình yên nho nhỏ và cả những câu chuyện dịu dàng. Vậy nên, nếu lòng bạn đang ngổn ngang xáo trộn, cứ ghé về Him Cafe thư giãn nhé!

Him Cafe

Địa chỉ: 19/2 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Thành phố Đà Lạt

Hotline:  0939862665

Him Cafe - Có nắng, có gió và cả khoảng trời bình yên của Đà Lạt Him Cafe - Có nắng, có gió và cả khoảng trời bình yên của Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments