Khám phá địa các địa điểm bỏ hoang thu hút khách du lịch tại Đà Lạt


Ở Đà Lạt có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch mà mọi người có thể đến khám phá và thư giãn. Nhưng không phải ai ai cũng có thể tìm đến các địa điểm dưới đây để tìm hiểu. Với vẻ đẹp bí ẩn và sức hút kỳ lạ của những nơi này, hãy cùng Amazing khám phá một số địa điểm bỏ hoang ở đà Lạt cực thu hút khách du lịch nhé!!!Đường hầm Hỏa Xa

Địa chỉ: Quốc lộ 20, xã Xuân Trường, Tp. Đà Lạt

Đường hầm Hỏa Xa là một đường hầm bỏ hoang ở Đà Lạt, là một trong những địa điểm còn sót lại của thời xưa. Đường hầm này có vị trí khuất lấp trong rừng sâu hoặc những chỗ rất khó tìm. 

Trước đây chưa được biết đến nhiều thì đường hầm nay rất bí ẩn và hoang vu, chỉ thích hợp cho những ai ưa thích khám phá và mạo hiểm. Nhưng thời gian gần đây, địa điểm này được biết đến nhiều hơn vfa trở thành một địa điểm check in hot được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Đường hầm Hỏa Xa cách trung tâm Đà Lạt hơn 20km, trước đây là nơi lưu thông của tuyến tàu hỏa từ Đà Lạt xuống Ninh Thuận. Với những bức tường rêu phong bí ẩn, cỏ dại mọc kín lối cùng đường hầm sâu thẳm, chắc chắn sẽ là phông nền cực chất dành cho bộ ảnh check in của bạn. 


Sân bay Cam Ly cũ 

Địa chỉ: Làng hoa Vạn Thành, phường 5, Tp. Đà Lạt

Sân bay Cam Ly cũ cách trung tâm Đà Lạt khoảng 3km, nằm ở gần làng hoa Vạn Thành nổi tiếng. 

Sân bay Cam Ly đã bị bỏ hoang từ lâu vì diện tích đường băng của sân bị hạn chế tuy nhiên nơi này vẫn cực kỳ thu hút khách du lịch. Vì không gian thoáng đãng, rộng lớn cùng với khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng mỗi mua hoa dã quỳ khoe sắc. 

Cứ mỗi vào độ tháng 9 – tháng 11 khi mùa hoa dã quỳ khoe sắc rực rỡ phủ kín một màu vàng nổi bật khắp sân bay Cam Ly du khách lại rủ nhau đến đây để chụp hình check in và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. 


Nhà nguyện dòng Franciscaines

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 10, Tp. Đà Lạt

Nhà nguyện trên đường Hùng Vương đã bị bỏ hoang từ rất lâu nhưng với kiến trúc cổ kính độc đáo kết hợp giữa lối kiến trúc phương Đông và phương Tây, luôn thu hút những tâm hồn ưa khám phá. 

Trải qua dòng chảy thời gian của vài thập kỷ, nhà nguyện vẫn giữ nguyên được nét kiến trúc của mình và có phần ma mị hơn thu hút rất nhiều người. Những ô cửa sổ và chửa chính mang đậm nét Gothic, những mái ngói vòm theo kiểu phương Đông tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời. 


Nếu bạn là một người ưa khám phá và mạo hiểm thì chắc chắn không thể qua những địa điểm trên khi đến du lịch Đà Lạt với vẻ đẹp bí ẩn và cuốn hút. Chắc chắn khi đến đây các bạn sẽ có những trải nghiệm độc đáo và mang về bộ hình cực đỉnh. 

Khám phá địa các địa điểm bỏ hoang thu hút khách du lịch tại Đà Lạt Khám phá địa các địa điểm bỏ hoang thu hút khách du lịch tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments