King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng


Tour Đà Lạt 1 ngày hiện là một trong những dịch vụ rất được du khách ưa chuộng. Lựa chọn tour trong ngày, du khách vừa có thể thoải mái tham quan khắp nơi, vừa thưởng thức được ẩm thực Đà Lạt tuyệt vời cho bữa trưa và tiết kiệm được thời gian cho toàn chuyến đi. Vậy đâu là đơn vị tổ chức tour đáng tin cậy ở Đà Lạt? Hãy cùng đến với King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng.


Tour Đà Lạt 1 ngày là gì?

Tour Đà Lạt 1 ngày là hình thức tour mà theo đó, đơn vị tổ chức sẽ thiết kế kết hợp nhiều điểm tham quan Đà Lạt theo một chủ đề nhất định. Trung bình mỗi tour, du khách có thể di chuyển từ 4 đến 8 địa điểm hoặc nơi tham quan, tùy theo độ quy mô của nơi thăm thú cũng như khoảng cách di chuyển của từng điểm đến trong tour.

Sự sắp xếp khoa học của các tour Đà Lạt trong ngày thường giúp du khách tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển cũng như độ an toàn sẽ cao hơn. Chính vì thế, đa phần du khách đến Đà Lạt đều lựa chọn cho mình hình thức tour tiện lợi này.


King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng

Nhắc đến các công ty cung cấp dịch vụ tour Đà Lạt trong ngày chất lượng, không thể nào bỏ qua cái tên King Đà Lạt Travel. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhạy với các xu hướng thị hiếu của khách hàng nên các tour Đà Lạt 1 ngày của King Đà Lạt Travel đều được cập nhật những điểm mới liên tục, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu.


Sự đa dạng cả các tour Đà Lạt 1 ngày cũng chính là điểm nhấn của King Đà Lạt Travel. Không đóng khung trong bất cứ một tour nhất định nào, King Đà Lạt Travel mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, từ các tour tham quan nhà vườn Đà Lạt cho đến những tour khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng Tây Nguyên qua hệ thống các con thác hùng vĩ. Thế nhưng, độc đáo và ấn tượng nhất phải kể đến tour săn mây Đà Lạt ngắm bình minh cùng các tour tổng hợp các địa điểm Đà Lạt nổi tiếng theo từng thời kỳ.

Ngoài ra, du khách khi sử dụng tour của King Đà Lạt Travel sẽ được đưa đón tận nơi, trả về tận chỗ, an tâm trên mọi chuyến hành trình. Với hệ thống xe di chuyển mới, chất lượng, mỗi chuyến đi của du khách sẽ vừa thoải mái, vừa đảm bảo được an toàn, nhất là với những hành khách vẫn chưa quen được với địa thế cung đường Đà Lạt quanh co.


Đồng thời, tất cả những tour Đà Lạt trong ngày của King Đà Lạt Travel đều có hướng dẫn viên đi kèm. Các hướng dẫn viên của King Đà Lạt Travel đều là những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn đoàn tham quan thành phố. Do đó, chuyến đi của du khách trong tour sẽ càng thêm muôn phần thú vị và đặc sắc.

King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng - Nơi gửi gắm niềm tin của du khách khi du lịch Đà Lạt. 

------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KING ĐÀ LẠT TRAVEL

83/5 Phan Đình Phùng - Phường 1 - Thành phố Đà Lạt

02633 503 513 – Zalo/sdt 0912 472 541

King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng King Đà Lạt Travel chuyên tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín chất lượng
7/10 399 bình chọn

Comments